HCM Kiểm tra và bảo quản bàn ghế sofa cũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 22/6/16.

 1. Trước khi bạn chọn mua bàn ghế sofa cũ ở những nơi dịch vụ thanh lý sofa cũ bạn cần phải xem xét, đo lường tỉ lệ diện tích trong căn phòng của bạn là bao nhiêu trước khi bạn ra quyết định chọn mua bộ bàn ghế sofa về nhà để cho nó cân bằng phù hợp về kích thước hơn, tránh được sự lãng phí về không gian cũng như tiền bạc của bạn hơn. Phòng khách của bạn chật hẹp bạn lựa chọn mua một bộ ghế sofa lớn nó không những không phù hợp mà còn cản trở việc đi lại, vận chuyển trong gia đình.

  [​IMG]
  Mẫu sofa hiện đại​

  Bạn nên kiểm tra cho kĩ càng và sau khi mua về bạn nên bảo quản cho bàn ghế được mới hơn. Ở các phòng khách thì độ ẩm của nó sẽ rất cao dẫn đến các lớp vải trên bề mặt dễ bị rộp đi, cạnh đó độ ẩm cao sẽ giúp cho nấm mốc phát triển rất nhanh. Bạn hãy sử dụng máy hút ẩm để hút bụi đều đặn cho bàn ghế sofa của bạn không bị hư hỏng, bàn ghế được sạch sẽ hơn. Để có thể chăm sóc bảo quản tốt bàn ghế sofa bạn nên dùng khăn lông mềm, khăn khô và sạch để lau bàn ghế. Sau khi lau như vậy bạn dùng khăn bông mềm khô lau đi lau lại nhiều lần để cho ghế sofa đảm bảo được khô ráo không bị loan lỗ, bị rộp vải.

  Thanh lý bàn làm việc cũ cũng vậy bạn cần phải xem xét kiểm tra kĩ càng khi mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, ghế bị hư có vấn đề, trụ trắc, tay cầm không chắc, lưng dựa không được êm ái, chiều cao không được phù hợp với bàn ngồi. Nên khi mua bạn nên đến tận cửa hàng xem để chọn ra cho mình những loại bàn ghế tốt phù hợp với mình hơn.

  [​IMG]
  Sofa da cũ​

  Ngoài ra, chúng tôi còn có thanh lý bàn ghế cũ mọi chi tiết xin hãy liên hệ đến với chúng tôi tại website: http://www.noithatphulam.net/danh-muc/thanh-ly-ban-ghe/thanh-ly-ban-ghe-van-phong

  CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...