kiến thiết decal dan kính uy tín nhờ hệ thống máy cắt chuyên dụng sẵn với

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 10/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Nhờ hệ thống máy cắt chuyên dụng sẵn với, mặt bằng rộng và đội ngũ thợ giỏi – đảm bảo đáp ứng nhu cầu cắt Decal dán kính &In decal quảng cáo, của các bạn tại Tp.HCM.
  sử dụng dàn máy cắt Mimaki đời thế hệ nhất, chúng tôi cho có mặt trên thị trường các bạn dạng cắt sắc nét, chuẩn xác tuyệt đối sở hữu thời gian cực nhanh. nếu người mua chiếm hữu nhu cầu trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế (Thiết kế miễn phí), chúng tớ sẽ tiến hành kiến tạo theo màu và kích thước yêu cầu. Báo giá và giao hàng mang giá cả hợp lý !
  Vậy Decal là gì?

  Nó là nhãn chiếm hữu tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nhắc qui định khác dính nhờ áp lực).
  ko như các mẫu nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khoảng làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), là cái nhãn được tráng sẵn lớp keo và mang lớp giấy đế bảo vệ, sau lúc lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt item.
  mẫu keo này chẳng hề yêu cầu làm ướt hay nung nóng nhưng mà chỉ cần số 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm!
  Cấu tạo
  bao gồm bôn lớp như sau:
  một. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
  nhị. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
  số 3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế cách biệt keo ko dính vào lớp đế
  số 4. Lớp đế sở hữu thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa tiêu dùng.
  [​IMG]
  Cấu tạo giấy dán kính

  * Dán, Cắt LOGO, Cắt chữ, Bảng Tên công ty, Hoa văn dán kính, Bảng hiệu

  [​IMG]
  Decal mờ dán kính cửa công ty
  [​IMG]
  Decal dán chữ bảng hiệu
  [​IMG]
  Decal mờ
  [​IMG]
  Logo cty
  [​IMG]
  Decal mờ dán kính
  [​IMG]
  Dán cửa sổ dễ thương

  [​IMG]
  Decal dán tường, in decal sticker dán tường
  rộng rãi game thủ sẽ thắc bận bịu rằng dán tường và sticker dán tường với không giống nhau không? Decal dán tường (wall decals) cũng như là sticker dán tường (wall stickers, vinyl stickers) và tại ở Việt Nam, chúng tôi thường gọi là tranh dán tường. Tuy thế, decal dán tường chẳng phải là giấy dán tường như các bạn vẫn thường lầm tưởng đâu nhé, mặc dầu cộng tiêu dùng để trang trí trên tường hay các bề mặt mịn khác nhưng giấy dán tường mang chất liệu từ giấy và khổ tính theo m2.
  [​IMG]
  Tran trí phòng em bé

  Tranh dán tường là số 1 nhãn dán vinyl được gắn liền sở hữu số 1 bức tường hoặc bề mặt nhẵn khác để trang trí hoặc để truyền thông. Chúng được cắt sử dụng máy cắt vinyl. Trước đây, toàn vẹn tranh dán tường chỉ số 1 màu, và hiện nay có kỹ thuật tiên tiến phần lớn, nhà phân phối đã hỗ trợ ra mọi màu sắc khiến thể tích trang trí chân thật, giống thật phổ biến.
  Dán sticker vô cùng dễ dàng, chúng ko lâu dài dính chặt trên tường nhưng mà hoàn toàn có thể được vứt bỏ sử dụng máy sấy tóc.
  [​IMG]
  Trang trí phòng khách

  có thể dán trong phòng tắm không?
  Dán rẻ trên tường phòng tắm và nhà bếp. có thể dùng trên gương, gạch bóng, rèm nhựa phòng tắm, thậm chí cả trang bị vệ sinh. Chịu được độ ẩm trong phòng tắm nhưng mà bề mặt buộc phải dán yêu cầu khô trước lúc dán.
  với dễ chơi gỡ bỏ không?
  cực kỳ dễ chơi loại trừ. dễ dàng chỉ cần gỡ số 1 góc hoặc cạnh mang móng tay và nhẹ nhàng bóc ra. mang bề mặt tường khó dễ gỡ thì tiêu dùng thêm một máy sấy tóc (nhiệt độ thấp) để làm ấm decal. Điều này làm cho chất keo mềm ra để dễ bóc.
  Tường với tróc sơn sau khoảng gỡ bỏ không?
  Chúng ta cứng cáp là KHÔNG! Tường dán ko để lại keo dính trên tường yêu cầu sẽ ko bị tróc sơn nhưng mà nó cực kỳ đối chiếu vào bề mặt tường. nếu tường được sơn đúng những lớp yêu cầu ban đầu hoặc uy tín sơn phải chăng, đồng thời sử dụng máy sấy làm nóng decal thì khi gỡ ra sẽ cực kỳ đơn giản.
  Bề mặt tường nào thấp nhất để dán ?
  Bề mặt tường phẳng – tường sơn nước, kính là thấp nhất để dán.
  Bề mặt tường như vậy nào khuyến cáo không yêu cầu dán ?
  Bề mặt tường vữa, vải, bề mặt xơ, tường gai, decal sẽ ko bám dính bền lâu được. bởi thế, chúng tớ khuyên người chơi lựa chọn item trang trí phù hợp chiếm hữu bức tường nhà bạn.
  sở hữu tường mới sơn, mất bao lâu để chờ sơn khô trước lúc dán ?
  Sau khoảng sơn tường 2-3 tuần, tường sẽ khô sơn . khi này mới mang thể dán decal được . trường hợp tường chưa đủ khô nhưng sử dụng dán decal thì khoảng gỡ miếng bình ổn, lớp này sẽ làm tróc lớp sơn tường đó.
  Bề mặt yêu cầu dán yêu cầu như thế vậy nào?
  Dán tốt nhất trên mặt phẳng như tường sơn nước, thạch cao, bề mặt phẳng của gỗ, giấy dán tường … Thậm chí mang thể dán trên bề mặt như vỏ quả cam. ko dán được trên tường thô ráp, kếu cấu tường gai hoặc xốp.
  Độ bền của decal bao lâu?
  Tường trong nhà sở hữu độ bền đến bôn năm. Và xung quanh trời 1 năm. ví như bề mặt mang nhơ bẩn thì tiêu dùng vải ẩm lau đi.
  Xem thêm: Làm biển quảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...