Toàn Quốc KIẾN THỨC LỰA CHỌN LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 2/10/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Lựa chọn được lăng mộ đá phù hơp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một ngôi lăng mộ đá đẹp, chuẩn kích thước, chuẩn phong thủy. Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những mẹo nhỏ, những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


  Sự đa dạng trong thiết kế lăng mộ đá
  [​IMG]


  Hiện nay tại cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiên Phú có rất nhiều mẫu lăng mộ đá mới, đồ thờ đá, con giống đá,…Với sự đa dạng về sản phẩm như vậy có khiến cho khách hàng khó lựa chọn lăng mộ đá hay không?. Nhận biết sản phẩm chất lượng sản phẩm qua cách quan sát như thế nào?


  Để biết được mẫu lăng mộ đá đẹp này có tốt hay không bạn nên để ý đến màu sắc của đá có phải là màu xanh đen hay không, sản phẩm đánh bóng phải có màu đen đều. Nên chọn những ngôi mộ đá có ít vân đá vì đá có nhiều vân sẽ càng dễ bị nứt. Nếu bạn tinh ý bạn sẽ nhận biết được mối nối đá được găn bằng keo, mẫu mộ đá đẹp có độ bền cao thì không có những mối nối như vậy, mối nối sẽ dễ bị bung khi chịu ảnh hưởng của thời tiết. Mộ đá phải được làm theo chuẩn kích thước lỗ Ban thì mới hợp phong thủy, sản phẩm phải có sự cân đối. Hãy gửi những thắc mắc của bạn cho chúng tôi, liên hệ qua hotline hoặc trực tiếp đến cơ sở để tham khảo và lựa chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp phù hợp nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...