Toàn Quốc Kiến thức seo cơ bản cần nắm vững

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 13/9/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – dich vu seo top tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tác động trên các trang web, tăng sự thân thiện của website trong mắt công cụ tìm kiếm, để chuyển hóa thứ hạng website cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm tự nhiên.
  Vai trò của SEO
  Khi một trang web áp dụng kỹ thuật SEO sẽ có rất nhiều lợi ích, dưới đây là danh sách các lợi ích chính của SEO mang lại:
  SEO giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập – nhân tố quan trọng giúp gia tăng doanh thu và thứ hạng website
  [​IMG]

  SEO giúp tăng thứ hạng website – một tác động rất to lớn đối với bạn
  SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn
  SEO sẽ giúp quảng bá chất lượng và thiết kế web bán hàng online đem thương hiệu của bạn đến với người dùng
  Những ai cần biết đến SEO?
  Tất cả những ai có một trang web, blog, diễn đàn và cần có thêm nhiều truy cập hơn về với với website, blog hay diễn đàn của mình đều cần SEO. Với xu thế phá triển của công nghệ thông tin như hiện nay và sự lớn mạnh dần của ngành thương mại điện tử, SEO chắc chắn sẽ là một phầnkhông thể thiếu của bất cứ người online nào, và sẽ dần dần “trở thành kỹ năng thiết yếu cho bất cứ ai trong thời đại công nghệ thông tin phát triển.”
  Ngoài ra, việc đưa website lên top vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào các nhân viên SEO, kể cả các chủ đầu tư có làm ở Google thì seo tu khoa gia re việc đưa website lên top Google cũng phải hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của các nhân viên SEO. Quan hệ sẽ không giúp ích được cho doanh nghiệp trong trường hợp này. Và để tránh sự đầu tư SEO không hiệu quả, các chủ doanh nghiệp, thiết kế website bất động sản các nhà quản lý marketing online cần nâng cao hiểu biết của bản thân về SEO và cần phải đánh giá được hiệu quả công việc SEO.
  Những công việc thường ngày trong SEO
  Hiện nay có rất nhiều các SEOer và các công ty SEO khác nhận tư vấn và cung cấp các dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp, với khối lượng các sản phẩm dịch vụ rất đa dạng và hữu ích. Tuy nhiên, seo tu khoa nói tóm gọn lại sẽ chỉ có 7 công việc chính, bao gồm:
  Kiểm tra lại nội dung trang hoặc cấu trúc website của bạn
  Tư vấn kỹ thuật về phát triển trang web, ví dụ như: tư vấn hosting, tư vấn kỹ thuật chuyển hướng, tư vấn kỹ thuật tối ưu trang lỗi, tư vấn sử dụng JavaScript
  Phát triển nội dung
  Quản lý các chiến dịch phát triển kinh doanh trực tuyến
  Nghiên cứu keywords – từ khóa
  Đào tạo về SEO
  Giám định các thị trường và khu vực địa lý cụ thể
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...