HCM Kiến trúc bậc thầy của lâu đài Versailles Castle,Pháp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 6/8/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Đặt vé máy bay đi Pháp để trải nghiệm ở nước bản sắc văn hóa nhiều nhất trên thế giới, kinh nghiệm và sự hiểu biết của nhiều kiến trúc, văn hóa, lịch sử và hiện đại hóa đất nước Pháp như thế nào. Hôm nay bạn có thể tìm hiểu về các lâu đài và đậm màu sắc của thế giới văn hóa Pháp được vinh danh, đặc biệt là lâu đài cuối cùng là lâu đài Versailles ở Pháp.

  Versailles Castle, thường được gọi là cung điện Versailles, hay đơn giản là Versailles là nơi ở của nhà vua. Nằm ở phía Tây của Paris tại thành phố Versailles, lâu đài Versailles là biểu tượng của quyền lực tối cao của các triều đại phong kiến Pháp với một diện tích kiến trúc và các công trình rất lớn và tuyệt đẹp. Với một cung điện lớn 67.000 mét vuông với hơn 2000 phòng, một công viên với diện tích 815 ha, Versailles là một trong những lâu đài đẹp nhất và lớn nhất châu Âu và thế giới. Năm 1979, lâu đài Versailles là trên danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Versailles lâu đài là công việc đánh dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ 17 và 18, kiến trúc của nó tuân theo quy tắc tiêu chuẩn của đối xứng tân cổ điển của tòa nhà, cột hành lang hơn, tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật cổ xưa. độ chính xác xen vào là một số tính năng nghệ thuật Baroque

  Hiện nay lâu đài là tài sản công cộng của Nhà nước Pháp. Để quản lý và điều hành các lâu đài, chúng ta cần một đội ngũ 900 nhân viên, trong đó có 400 là vệ sĩ. Mỗi năm khu lâu đài thu hút 3 triệu người tham quan cung điện và 7 triệu người tham quan công viên, trong đó 70% là người nước ngoài. Versailles lâu đài bao gồm các cung điện Versailles, Grand Trianon và Petit Trianon, với 700 phòng, 2.513 cửa sổ, 352 ống khói, 67 cầu thang, 483 và 13 ha gương mái ngói. Khu vực này được mở cửa cho công chúng tổng cộng 67 121 mét vuông. công viên phần có diện tích 800 ha, trong đó có 300 ha rừng, 2 khu vườn Pháp (Petit Parc, 80 ha, và Trianon, 50 ha). Một phần của hàng rào công viên này 20 km, 42 km và 372 pho tượng mòn. Ngoài ra còn có 55 hồ Versailles, bể chứa nước trong đó lớn nhất là Grand Canal, đo 23 ha với công suất 500.000 mét khối, chưa kể đến 600 đài phun nước và 35 km từ kênh.

  Các viện bảo tàng của lâu đài Versailles Bachasson Camille, Count Montalivet thành lập vào năm 1837 theo lệnh của vua Louis-Philippe I theo tên "Bảo tàng Lịch sử Pháp" (Musée d'Histoire de France). Với diện tích 18.000 mét vuông, đây là lịch sử thế giới bảo tàng lớn nhất tại thời điểm đó. Nó có một bộ sưu tập rất lớn của bức tranh sắp xếp trong lịch sử thời gian, tất cả bởi vua Louis-Philippe ra lệnh mua và sưu tầm. Để hoàn thành khối lượng công việc rất lớn quá trình này, đồng thời nó là Louis XIV đã phải huy động hàng chục ngàn lao động (cao nhất là 36.000 lao động mỗi năm) và tiêu thụ ít nhất 100 triệu Livre. Được trao tặng danh hiệu "lớn nhất miền Hoàng gia trên thế giới", được đo bằng tổng diện tích đất có sân Versailles bao gồm 87.728.720 feet vuông (8.150.265 m 2), hoặc 2.014 mẫu Anh, bao gồm 230 mẫu đất vườn. Các cung điện chứa 721.206 feet vuông (67.002 m2) diện tích sàn. Các bạn có thể thấy, lâu đài này được bảo tồn rất kỹ lưỡng, và cần rất nhiều người để chông coi, canh gác, và quản lý để bảo đảm lâu đài luôn được đẹp và nhất là những gì là văn hóa nghệ thuật thì chỉ có thể là nguyên vẹn chứ không để bất cứ thứ gì hao mòn hoặc mất mát đi, đây là không gian khám và trải nghiệm thú vị nhất tại đất nước Pháp. Chuẩn bị tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ để đi du lịch Pháp thôi, chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú ngay cho chuyến đi sắp tới này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...