Toàn Quốc Kiến trúc Cửa trượt kính tạo phong cách cho căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 16/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Cung cấp vật liệu lan can cầu thang kính khuyến mãi lớn] - Cửa trượt kính đang và được dùng rộng rãi trong những thiết kế nhà đương đại. Lắp cửa trượt kính cho bạn tầm nhìn tốt, cho không gian căn phòng khoáng đãng.

  Có thể ngồi một chỗ mà vẫn có view đẹp như: một góc hồ, hay cảnh màng tang lặn, hay hình ảnh những con sóng khi thủy chiều lên, là bít tất những gì mà gia chủ mong ước và khát khao khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Cửa kính trượt sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu này của mọi gia chủ, bạn chỉ cần chọn một mảnh đất đẹp.


  [​IMG]

  Cửa trượt kính tăng nét cá tính cho ngôi nhà

  Không những tạo cho bạn tầm nhìn đẹp mà cửa kính trượt còn tạo không gian tĩnh, kiết kiệm diện tích, căn phòng nhỏ trở thành rộng hơn, bạn vẫn có khoảng không gian riêng cho những phút giây riêng tây mà không sợ ai làm phiền. Có hai phương án cho bạn tuyển lựa là cửa trượt gỗ, cửa trượt kính mờ. Tuy nhiên sử dụng cửa kính mờ sẽ có tác dụng lớn hơn có tác dụng đề đạt ánh sáng sẽ giúp "gian lậu" diện tích hơn và không làm mất đi tính thẩm mỹ và làm tăng thêm những góc view đẹp tuyệt trong ngôi nhà của bạn.

  Hãy cùng vách nhôm mặt dựng khám phá những không gian và những góc view tuyệt đẹp nhờ hệ thống cửa trượt mà có qua chùm ảnh sau và chọn cho mình một mẫu cửa hợp với không gian và kinh phí cho phép của gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...