Toàn Quốc Kiến trúc sư Hàn Quốc lấy cảm hứng Điện Biên Phủ thiết kế sân golf

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tenisgofl, 7/1/15.

 1. tenisgofl

  tenisgofl Member

  Kiến trúc sư Hàn Quốc lấy cảm hứng Điện Biên Phủ thiết kế sân golf

  Kiến trúc sư Ahn Moon Hwan quyết định đặt tên hố 15 của sân Sky Course là Điện Biên Phủ, lấy cảm hứng từ chiến thắng hào hùng năm 1954 của quân dân Việt Nam.

  “Kiến trúc sư trưởng danh tiếng người Hàn Quốc Ahn Moon Hwan rất ấn tượng với chiến thắng Điện Biên Phủ của nhân dân Việt Nam. Vì vậy, ông ấy quyết định đặt tên cho lỗ 15, nơi cao nhất của sân golf Sky Course là Điện Biên Phủ”, giám đốc điều hành Sky Lake Resort & Golf Club Adam Robertson chia sẻ với VnExpress.

  Hố 15 sẽ tái hiện lại một phần hình ảnh của đồi A1 huyền thoại, mô phỏng thiên nhiên vùng Tây Bắc với hàng cây đào rừng và ruộng bậc thang bao bọc xung quanh. Trong thời gian tới hố này sẽ xuất hiện một khẩu pháo được mô phỏng bằng gỗ. Với chiều dài 400 yard và tiêu chuẩn bốn gậy, đây sẽ là hố golf có vị trí, độ khó cao nhất.

  [​IMG]
  Hố Điện Biên Phủ đang trong quá trình hoàn thiện, tháng 12 sẽ đi vào hoạt động.  Ông Adam Robertson cho biết lễ khai trương 12 hố đầu tiên của Sky Course sẽ diễn ra vào ngày 29/11 sắp tới. Các lỗ còn lại sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12. Sky Course không phải là sân golf “dễ nhằn”.

  Theo thiết kế của kiến trúc sư Ahn Moon Hwan, những hố golf tại đây có độ dốc thoải rất khác nhau, ẩn chứa những thử thách nhất định, buộc người chơi cần có thời gian tìm hiểu thiết kế sân cũng như vận dụng tối đa kỹ năng và trí tưởng tượng của mình mới có thể đạt được thành tích cao.

  Đặc biệt, với mục đích giúp các golf thủ dùng gậy golf thoải mái sáng tạo trong lối chơi, 18 hố được thiết kế với cảnh quan hoàn toàn khác nhau, mỗi hố được trồng một loài hoa đặc trưng và riêng biệt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...