Toàn Quốc Kiến trúc vách kính văn phòng Berlin tại Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 9/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Cung cấp vật liệu xây dựng lan can cầu thang kính uy tín hàng đầu Việt Nam] - Trong thế giới công nghệ ngày nay con người có những đòi hỏi rất khe khắt cho môi trường sống và làm việc của mình. Chính nên mà ngành công nghệ vật liệu đã liên tục tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao đó. Đã có rất nhiều nguyên liệu xây dựng mới được nghiên cứu và áp dụng, để đáp ứng các yêu cầu về tạo hình kiến trúc cũng như tạo ra những không gian kiến trúc hoàn toàn mới. Phục vụ cho tiện nghi sống và làm việc của con người.

  Kính là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện đại ngày nay. Với khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại, hồng ngoại, cách âm, có thể chịu nén cao, tránh tác động xấu của gió và khí độc hại thì kính còn có tác dụng lấy sáng và áp dụng cao trong trang trí kiến trúc. Hãy cùng Việt Đức chiêm ngưỡng căn nhà 2 mặt tiền vận dụng mặt dựng kính tuyệt đẹp tại Berlin này:


  [​IMG]

  Bất kỳ ai chiêm ngưỡng tác phẩm kiến trúc này đều có thể khẳng định đây là một công trình tiêu biểu đại diện cho sự sáng tạo và có phần táo bạo của kiến trúc hiện đại.

  Có thể bạn quan tâm: Báo giá vách nhôm mặt dựng cao cấp Việt Đức
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...