Toàn Quốc Kiến trúc xây dựng ngôi nhà đẹp nhất với gỗ và kim loại kính trong tuyết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 22/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Phụ kiện vách nhôm kính mặt dựng tại quân 5] - kim khí, thủy tinh và gỗ cùng các mẫu cửa nhôm kính cao cấp nhà trông rất xinh đẹp trong tuyết. vẽ tuyết tươi ngoại thất ngôi nhà ở một cách nhẵn và đáng ngạc nhiên, cho cảm giác rét mướt và nhìn tươi lộng lẫy để ngôi nhà hiện đại. Lushome bộ sưu tập của nhà thiết kế mùa đông tuyệt đẹp với kim loại, thủy tinh và gỗ cho thấy sự sống động của ngôi nhà đương đại, xuất hiện màu sáng ấm áp và chào đón trong, tháng lạnh tối.

  Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để nhấn mạnh ấm nhà của bạn và cảm giác ấm cúng trong một cách thiên nhiên. Mùa đông tuyết tạo ra cái nhìn sạch sẽ và tươi sáng, lý tưởng cho dàn nhà. kim loại, thủy tinh và phối hợp gỗ trông sạch với tuyết mùa đông và mời đèn đó sáng lên nhà của bạn trong những tháng mùa đông âm u.


  [​IMG]

  Màu trắng của tuyết tạo ra một hiệu ứng mới mẻ, trổi thiết kế ngôi nhà bên ngoài, và các công trình đặc biệt lớn với kính và kim khí nguyên tố của ngôi nhà đương đại làm mềm bằng gỗ. Với cửa sổ lớn đóng cửa, nhà trông tao nhã và gọn trong những tháng mùa đông, khi tuyết cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các hình thức đương đại sáng tạo và hình dạng truyền thống.

  Thủy tinh và kim loại, đá và gỗ là vật liệu truyền thống và thiên nhiên cho vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà đẹp và giúp pha trộn thiết kế kiến trúc với phong cảnh xung quanh.

  Kiểm tra ra những ý tưởng thiết kế khác hoặc nối đọc và tìm thấy hình ảnh đầy cảm hứng hơn dưới đây.

  Tin mới nhất: Công ty cung cấp lan can cầu thang kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...