Kiểu mũi dọc dừa luôn được khách hàng ưa chộng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 9/5/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi thon tròn hợp lí, còn gọi là mũi dọc dừa. Mũi có tỷ lệ bằng 1/3 và chiều rộng bằng 1/5 khuôn mặt. Nhìn dáng mũi tựa như dáng cây dừa, với đường cong mềm mại.

  Ngày xưa những người con gái quý tộc, cao quý, sang trọng mới sở hữu nét đẹp nét mũi hình dáng dọc dừa và cũng là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, cùng với thời gian, ước muốn làm đẹp của phụ nữ qua các thời đại tăng cao mạnh mẽ. Chị em tin rằng “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vậy nên, những điểm khuyết của gương mặt, cơ thể được che mờ, giấu kín, thay vào đó, tất cả những nét đẹp được tô điểm, nhấn mạnh.

  Nâng mũi dọc dừa giúp gương mặt đẹp hoàn hảo

  Ngày trước, phái đẹp thường sử dụng công cụ trang điểm để che đi những điểm yếu không hoàn hảo trên cánh mũi của mình. Tuy nhiên cách làm này gây mất rất nhiều thời gian và kết quả mang lại chỉ tính theo giờ mà không phải là vĩnh viễn

  Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, ngành phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh sữa mũi ra đời là bước tiến vượt trội, biến mọi ước muốn làm đẹp của chị em trở thành hiện thực. Chiếc mũi dọc dừa đã không còn là mơ ước bởi phụ nữ dễ dàng lựa chọn kỹ thuật làm đẹp nâng mũi dọc dừa mới nhất hiện nay.

  Phẫu thuật nâng mũi dọc dừa giúp bạn có chiếc mũi đẹp

  Sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại Hàn Quốc 3D sẽ thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi của bạn để tạo dáng mũi dọc dừa như ý muốn. Bằng những phép bóc tách, căn chỉnh, sắp xếp, các bác sĩ sẽ cắt bỏ những bộ phận thừa, thêm những bộ phận thiếu. Đồng thời, tạo hình cấu trúc xương, sụn trong mũi… để chiếc mũi bạn được đẹp hoàn hảo. Phương pháp này cũng khá kỳ công đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại mới để nâng mũi hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

  [​IMG]
  Kỹ thuật nâng mũi dọc dừa được các bác sĩ thực hiện bằng việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hay sụn vách ngăn. Việc sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi là sự đột phá, giúp bạn “phẫu thuật mà như không phẫu thuật”, bởi chất liệu sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi giúp chiếc mũi mềm mại, tự nhiên như thật. Lúc ấy, dù có dùng tay ấn đầu mũi, bạn cũng không bị phát hiện đã phẫu thuật.

  Những điểm ưu thế vượt trội đấy không những nâng mũi dọc dừa, tạo dáng đẹp, mềm mại… mà còn có thể chỉnh sửa những khiếm khuyết, để mang lại nét đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

  Trong suốt 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa điểm tin cậy cho khách hàng lựa chọn để tìm đến cái đẹp trong chiếc mũi chủa mình. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định tỷ lệ mũi hợp lí, tạo dáng dọc dừa đẹp tự nhiên. Sau đó, trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo, cẩn thận phẫu thuật chuẩn xác, đảm bảo nâng mũi dọc dừa đẹp, an toàn nhất cho bạn.

  Nguồn dẫn: http://phuongphapnangmuidanhchonamgioi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...