Hà Nội Killmark Truy Kích tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chucvn, 15/7/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Ngày 1/7/2016 - ngày đầu tiên Killmark Truy Kích của kỳ thi THPT non sông 2016 , Biệt đội Truy Kích đã xuất ngũ với dồi dào những hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ sĩ tử và phụ huynh tại cụm thi Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà sản xuất có đang… “làm quá”?
  Truy Kích showmatch “đốt cháy” sàn diễn VTC Mobile Festival
  Truy Kích "mạnh tay" chi tiền tài trợ game thủ nhập cuộc VTC Mobile Festival
  Như tin đã đưa , “Tiếp sức mùa thi 2016” của số đông Truy Kích bao gồm các hoạt động “Xe ôm miễn phí” đón đưa sĩ tử và người thân thí sinh , “Lán mát chờ con thi” và hàng ngàn chai nước miễn phí.
  Chỉ trong buổi sáng , hơn 2000 chai nước đã được hơn 50 tình nguyện viên chuyển đến tận tay những vị phụ huynh đang mong ngóng con. Với mỗi chai nước , cộng đồng Truy Kích chờ đợi sẽ làm dịu đi cơn nắng hè oi ả của Hà Nội với Nhà ở sĩ tử.
  hiểu một cách sâu sắc nhu cầu về chuyển di của cả sĩ tử và phụ huynh ở xa trong Ngày ngày thi , Biệt đội Truy Kích cùng những chuyến “Xe ôm miễn phí” và những “người tài xế” thân mật đã để lại tuyệt hảo tốt đẹp với mọi người. Không quản trời nắng , đường xa , có những anh bạn “tài xế” vượt cả chục cây số đưa đón thí sinh từ điểm trường Bách Khoa tới Nhổn , bến xe Giáp Bát Killmark Truy Kích, Long Biên.
  Có những phụ huynh tin tưởng giao “trọng trách” đón thí sinh từ trường về nhà vào các ca thi cho “tài xế xe miễn phí”… Tuy khó nhọc nhưng đó là nguồn cổ vũ rất lớn cho tinh thần tình nguyện của những thành viên Biệt đội Truy Kích.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://modzgames.com/tag/ps1/
  “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động đồng hành cùng thời hạn “Học bổng Truy Kích 2016” của VTC Mobile. Học bổng được thành lập nhằm khích lệ Killmark Truy Kích, cổ vũ những học trò có thành tích vượt hẳn lên-xuất chúng trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2016 và trợ giúp những sinh viên hiếu học nhưng còn gặp nhiều khó khăn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...