HCM KIMBIEN.COM - BAO BÌ NHỰA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimbien, 15/7/15.

 1. kimbien

  kimbien New Member

  KIMBIEN.COM THƯƠNG HIỆU MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG.  Bao bi nhua - Bao bì nhựa Kim Biên luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội với giá thành hợp túi tiền nhất trên thị trường bao bì nhựa.

  Tiềm năng phát triển ngành nhựa của Việt Nam đang rất phát triển, đặc biệt là ngành sản xuất bao bi nhua, sản phẩm gia dụng, xây dựng và nhựa kỹ thuật. Với lợi thế là dân số đông, tiềm năng phát triển mạnh, là một nước đang phát triển, dần trở thành một nước công nghiệp. Nên về công nghiệp nhựa Xây dựng cũng rất tiềm năng.


  Để phát triển bền vững phù hợp với tiến trình hội nhập với kinh tế thế giới thì ngành nhựa trong thời gian tới phát triển theo hướng hiện đại, tăng cường tự động hóa, đầu tư thẳng vào công nghệ tiên tiến, quy hoạch thật cụ thể cho từng bước phát triển, phù hợp với thị trường.


  Tại đây KIMBIEN.COM chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu:


  MÀNG QUẤN PALLET


  Màng quấn pallet là loại màng quấn pe mõng dùng để đóng gói hàng hóa màng quấn làm bằng chất liệu pe MÀNG QUẤN PE có nhiều quy cách để sử dụng cho mục đích khác nhau


  [​IMG]


  BĂNG KEO


  Kim Biên chuyên sản xuất Băng Keo và màng xốp bong bóng ,( hay còn gọi là xốp hơi , xốp bóp nổ , màng giảm chấn PE , Air Bubble…) được dùng trong :

  + Đóng gói, bao bì và bảo quản các loại hàng hóa (gốm sứ , thủy tinh , pha lê , thủ công mỹ nghệ , tranh sơn mài , sản xuất linh kiện , các mặt hàng điện tử ,….vv.. ).

  + Đóng gói , bao bì cho ngành thủy sản ( thủy sản đông lạnh ).

  + Dùng chèn lót vào hàng hóa khi vận chuyển đi xa.

  Nhầm nâng cao chất lượng phục vụ cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, phần đấu không ngừng hoàn thiện sản phẩm . Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng đối với mặt hàng xốp bong bóng.


  [​IMG]


  TÚI HÚT CHÂN KHÔNG


  Túi hút chân không sử dụng trong ngành thực phẩm


  [​IMG]


  TÚI ZIPPER


  Túi Zipper có nhiều kích thước , được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Loại túi nhựa mới có độ dai bền trong suốt có khóa zipper sử dụng chứa các loại hạt,có rãnh nhỏ để mở túi thuận tiện hơn, túi nhựa trong có khóa zipper


  [​IMG]


  TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA CAFE


  Bạn đang kinh doanh một quán trà sữa, trà chanh , cà phê take away...??? Bạn muốn tìm kiếm bao bì nhựa để có thể đựng thức uống vào đó và có thể in ấn lên đó những hình ảnh vui nhộn , thú vị.


  [​IMG]


  Để lấy mẫu SP, Giá thành xin vui lòng liên hệ:


  Cửa hàng 1 : 6A ĐỗNgọcThạnh P.14, Q.5 TP.HCM


  Cửa hàng 2 : 39B Dương Tử Giang P.14, Q.5 TP.HCM


  ĐiệnThoại : 0122.777.97.85 (Mr.Quyền) – 0122.777.97.84 ( Ms.Hà )

  (08) 66.720.784 Fax: (08) 855.3907


  Cơ sở sản xuất : 427/22/8 Minh Phụng P.10 Q.11 , TP.HCM


  Website: www.kimbien.com


  Email: kimbiencom@gmail.com, cuahanghuedien2@gmail.com

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...