HCM KÍnh cường lực chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 26/5/15.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Đối với các ngôi nhà sang trọng lớn và có con nhỏ hay những thú nuôi thì những sản phẩm được làm bằng những loại kính đơn giản thì kiên cố sẻ không đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  >> Xem thêm lan can kính cường lực
  Các bạn nên thay thế những sản phẩm được làm bằng kính thường bằng kính cường lực. Độ chống va đạp của kính cường lực tốt hơn những loại kính thường từ 5 - 6 lần. bạn có thể dùng 1 búa có trọng lượng 10kg và đập thẳng vào tấm kính cường lực thì phải dùng tới 4 - 5 lần đập thì kính cường lực mới hỏng được.
  Mặc khác kính cường lực còn tăng thêm tính sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà lớn, sang trọng thì sản phẩm kính cường lực rất cần thiết. Vừa sang trọng và bảo đảm an toàn tốt mà chúng ta không cẩn phải tốn nhiều thời kì cho việc dọn vệ sinh cũng như việc lau dọn cho kính cường lực.

  Các bạn hãy chóng vánh can hệ cho công ty xây dựng Yến Phi chúng tôi để tiến hành lắp đặt những sản phẩm kính cường lực cho ngôi nhà của bạn. Với giá ưu đãi và thời kì thi công của chúng tôi nhanh chóng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi đưa ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...