Toàn Quốc Kinh doanh không khả quan xuống dốc của FECON - centapark-vn.com

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dangtin0001cp, 24/4/16.

 1. dangtin0001cp

  dangtin0001cp New Member

  Tại ĐHĐCĐ thường niên của FECON, kết quả kinh doanh, định hướng hoạt động kinh dinh và chiến lược phát triển công ty đã được lãnh đạo cùng các cổ đông của FECON mổ sẻ. Can ho centa park tan binh

  Trong những năm qua, FECON luôn có tốc độ tăng trưởng ấn tượng, do đó năm 2015 lãnh đạo công ty này cũng đã đặt kỳ vọng rất lớn. Căn hộ centa park tân bình

  Tuy nhiên, với việc ký kết nhiều hiệp đồng lớn ở các dự án lĩnh vực khác, đã góp phần bù đắp đa số sự thiếu hụt từ các giao kèo chậm triển khai kể trên. Kết quả, doanh thu tăng trưởng 23% so với năm 2014, và lợi nhuận tăng trưởng 14%.

  Căn hộ centa park tân bình Theo đại diện của FECON, năm FECON đẩy mạnh và đạt hiệu quả cao với tổng sổ họp đồng ký mới trong năm 2015 là khoảng 1.700 tỷ đồng.

  Can ho centa park tan binh Có thể kể tới như dự án Samsung Hồ Chí Minh (220 tỷ đồng), Samsung Thái Nguyên thời đoạn 3 (250 tỷ đồng), Samsung Bắc Ninh (80 tỷ đồng), Dầu ăn Nghi Sơn (89 tỷ đồng), các dự án của Bitexco (130 tỷ đồng), Long Phú 1 (gói cọc, 250 tỷ đồng), dự án Đường tránh Phủ Lý (2 gói 250 tỷ đồng)...

  Đặc biệt, năm 2015, FECON đã tiếp cận tương đối thành công thị trường xây dựng phía Nam bằng việc ký kết nhiều họp đồng trị giá trên 300 tỷ đồng và thâm nhập thị trường nước ngoài với dự án mở rộng cảng Thilawa tại Myanmar, trị giá trên 2 triệu USD. Tuy nhiên, việc bước đầu mở mang thị trường phía Nam cũng không tránh khỏi những khó khăn, ảnh hưởng đến lợi nhuận chung của công ty.

  Bên cạnh đó, tại Đại hội, 2 chiến lược đáng để ý mà FECON trình các cổ đông phê chuẩn đó là đổi tên công ty thành Công ty Căn hộ centa park tân bình với mục tiêu mở mang lĩnh vực kinh dinh và nâng tỷ lệ sở hữu (nới room) của Nhà đầu tư nước ngoài đối với cổ phiếu Công ty lên trên 49%.

  Theo chủ toạ Hội đồng quản trị Phạm Việt Khoa, năm 2016, FECON sẽ tiếp chuyện tụ tập phát triển ngành nghề kinh doanh cốt lõi trong lĩnh vực thi công xử lý nền tảng công trình và sẽ đầu tư mở rộng chuỗi giá trị cụ thể là mở rộng tiếp cận việc thi công công trình ngầm và không gian ngầm, phát triển lĩnh vực hạ tang; trong đó ưu tiên các loại dự án hạ tầng liên lạc, hạ tầng năng lượng và hạ tầng môi trường.

  Nguồn: centapark-vn.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...