Toàn Quốc Kinh doanh Piano điện giá rẻ TPHCM Yamaha CLP-120 Bình Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raovatthienthien, 7/10/16.

 1. Piano giá rẻ TPHCM Yamaha CLP-120 với 88 phím nặng được tích hợp theo thế hệ phím đàn GH (Graded Hammer effect), đem tới cho người chơi đàn sở hữu thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên các phím đàn một cách uyển chuyển. Bộ nhớ AWM sở hữu giai điệu Đàn piano điện giá rẻ được làm thành từ các mẫu CD âm lượng riêng biệt nổi tự động điều chỉnh theo cảm ứng, 14 mẫu âm điệu cung cấp đa dạng cho việc tập luyện. 50 bài hát được tạo nên để luyện tập kỹ năng Piano điện giá rẻ.
  Piano giá rẻ TPHCM YAMAHA CLP-120 là cây đàn thích hợp với sinh viên, với những người được trang bị niềm đam mê nghệ thuật và bước vào giai đoạn đầu với đàn piano điện.
  [​IMG]
  Thông tin tính năng đàn piano điện giá rẻ Yamaha CLP-120:

  – Phím: 88
  – Voice: 14 (Grand Đàn Piano 1 – đàn piano cơ 2 – E.Piano 1– E.Piano 2 – Harpsi-Chord 1 – Harpsi-Chord 2 – Vibra-Phone – Church Organ 1 – Church Organ 2 – Jazz Organ – Strings 1 – Strings 2 – Choir – Guitar)
  – Transpose – đem tới lên xuống Tone
  – Metronome : Bộ gõ mang đến giữ nhịp
  – Rec/ Play : Chế độ thu và phát lại
  – Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)
  – Reverb
  – Demo giai điệu
  – Pedal: 3 Pedan
  – Midi in/Out/Thru
  Mua đàn piano điện giá rẻ TPHCM cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn piano cơ, piano điện mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
  Cảm ơn quý khách!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...