Toàn Quốc Kinh doanh thực phẩm sạch online

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Suulaw, 10/6/16.

 1. Suulaw

  Suulaw New Member

  Kinh doanh thực phẩm online có nhiều ưu điểm như người mua sẽ nhận được thực phẩm tươi, ngon hơn, không để quá lâu ngày tại cửa hàng. Không xảy ra tình trạng hàng tồn kho, hết hạn bảo quản gây lãng phí. Đặc biệt còn có thể tập trung vào các loại thực phẩm chính vụ để đảm bảo mọi thứ luôn tươi, ngon và sạch một cách tự nhiên. Nhưng kinh doanh thực phẩm online là một điều không hề dễ. Sau đây là một số lời khuyên cho những người mới bắt đầu kinh doanh thực phẩm online.
  [​IMG]
  Tìm được nguồn hàng chất lượng.
  Thực phẩm chất lượng chính là điều quan trọng giúp khách hàng đến với chúng ta và nó cũng là yếu tố giữ chân khách hàng. Đối với các mặt hàng rau củ quả, các loại thực phẩm thịt, trứng… bạn có thể trực tiếp lên các vùng chuyên trồng màu như Sóc Sơn, Đông Anh, Vĩnh Phúc hoặc Hòa Bình, liên hệ với các cơ sở sản xuất nuôi trồng uy tín và chất lượng để yêu cầu phân phối. Hay với mặt hàng hải sản, bạn có thể tìm mối quanh các nhà chuyên đi đánh bắt hải sản, nuôi trồng hải sản ở khu vực Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa…để đặt hàng các loại hải sản. Hoặc bạn có thể lấy trực tiếp từ các đơn vị cung cấp nổi tiếng, riêng biệt cho mỗi thực phẩm như: nho Ba Mọi, táo Ninh Thuận, rau củ quả Sóc Sơn, Hòa Bình, tỏi Lý Sơn, trứng gà Hòa Bình, cà chua, cà rốt từ Đà Lạt, hải sản từ Hoàng Sa,…Bên cạnh đó, bạn có thể lấy từ các đơn vị uy tín hiện nay như rau củ quả hữu cơ từ EcoGreen, BigGreen…
  Tạo dựng niềm tin cho khách hàng
  Kinh doanh online có đặc điểm là người mua hàng khó có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm nên họ thường đắn đo khi đặt hàng. Vậy nên, để có thể kinh doanh hiệu quả tạo niềm tin có khách hàng là việc quan trọng hàng đầu. Để đảm bảo niềm tin với khách hàng, bạn cần công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm trước khi đưa thực phẩm vào kinh doanh. Công bố tiêu chuẩn chất lượng có nghĩa là sản phẩm của bạn đã đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm – điều mà người tiêu dùng băn khoăn, lo ngại nhất.
  Theo dõi phản hồi của khách hàng
  Kinh doanh online hiệu quả bạn cần phải lắng nghe ý kiến của khách hàng, cần phải có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình kinh doanh của bạn phù hợp với khách hàng. Kinh doanh thực chất không phải là bán những thứ mình có mà là bán những thứ mà khách hàng cần. Vì vậy, để kinh doanh hiệu quả không thể không quan tâm đến phản hồi của khách hàng. Ngoài ra, cần phải đăng những phản hồi tích cực của khách hàng nên website. Đây là một tín hiệu tích cực của bạn khi đã có những khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn và gửi phản hồi. Và những phản hồi này cũng là cơ sở để những khách hàng khác có thể tin tưởng mà đặt hàng của bạn.
  Ngoài ra, cũng cần lưu ý khi kinh doanh online để viêc kinh doanh được ổn định, website không bị gián đoạn cần phải xin giấy phép website trước khi thực hiện loại hình kinh doanh này.
  Bài viết chỉ mang tính tham khảo rất mong nhận được sự đóng góp của độc giả, Các bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết để trao đổi trực tiếp .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...