Kinh nghiệm Chăm sóc da muà hè đúng phương thức

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 9/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Có một làn da tươi sáng, đẹp không chút sẹo là nguyện ước của tất cả chị em. Tuy nhiên làm sao để hống nhăn da mặt mùa hạ và giữ cho mình được làn da sáng mịn như thế, điển hình là vào những mùa hạ oi bức. Nào cùng xem xét biện pháp coi sóc da mùa hạ luôn đẹp.

  [​IMG]

  Da thải nhiều chất nhờn, tăng khả năng bị nhiễm khuẩn do mùa hạ nhiều bụi, nhiệt cao. Bởi vậy, nên giữ da luôn vệ sinh và thoáng bằng biện pháp thường xuyên tắm rửa, điển hình là sau khi ra ngoài. Nhằm xoá nếp nhăn thì đây là vấn đề nền tảng và tiên quyết.

  Các nàng cần ngăn chặn cho da bị nắng chiếu nhất là quãng từ 10 giờ-3 giờ chiều, bởi trong tia sáng mặt trời từ chín giờ trở ra chứa vô vàn tia uv khiến da bị thoái hóa sớm, gây sạm da, làm da mỏng đi và nhăn da. Khi ra ngoài, khách hàng phải che găng, tất, khẩu trang, sử dụng kính đen nếu muốn mắt khỏe mạnh, mặc đồ chống nắng có màu sắc lạnh, sử dụng mũ lớn vành. Có điều, nhằm tạo những dưỡng chất dưới da thành vitamin d, thúc đẩy vụ tạo canxi ở xương, khách hàng phải sưởi nắng vào lúc sáng sớm loanh quanh 5,mười phút.

  Vô số chị em ưa thích giải pháp dùng kem nhằm cách trị nếp nhăn ở mắt. Kem chống nắng có chức năng che chở làn da từ một đến hai tiếng kể từ thời điểm thoa. Có điều quan trọng nhất đó là chị em phụ nữ phải quyết định thứ mỹ phẩm hợp lý với đặc điểm của mỗi người.

  Mùa nóng người chúng ta dễ bị mất nước. Do đó, chúng ta cần nạp nhiều nước nhằm bù lại số nước đã mất, tối thiểu mỗi ngày hãy bổ sung tầm hai lít rưỡi nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...