Toàn Quốc Kinh nghiệm chọn đồ cho các bé dưới 3 tuổi mẹ nên biết để trẻ vui khỏe

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 8/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Để trẻ dưới 3 tuổi không chỉ vui chơi an toàn mà con luôn khỏe khi chơi cùng các món đồ chơi của mình bố mẹ cần biết cách để lựa chọn đồ chơi bé được tốt hơn.


  Những món đồ chơi hay đồ dùng của trẻ dưới 3 tuổi phải có sự chọn lọc cho bé khi chơi bởi không phải món đồ nào cũng mang lại cho bé sức khỏe, niềm vui và cả sự phát triển toàn diện về mặt trí tuệ. Những món đồ vừa là đồ chơi vừa là đồ dùng cho bé như xe đẩy trẻ em rất khuyến khích bố mẹ mua khi nhà có trẻ dưới 3 tuổi. Chiếc xe chính là phương tiện di chuyển tốt nhất để trẻ có thể ra ngoài dạo chơi, đi phơi nắng hay cùng mẹ đi chợ đi mua sắm các món đồ dùng cần thiết cho cả gia đình. Có chiếc xe mẹ sẽ không quá vất vả khi phải chăm sóc trẻ và cũng không cảm thấy quá căng thẳng khi phải ở nhà quá nhiều, mỗi khi đi chơi cũng đỡ vất vả hơn.


  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em​


  Chiếc xe đẩy cho bé còn là chiếc xe kéo đẩy, xe chở hàng cho trẻ chơi đồ chơi khi con đã biết đi vững, với những trò chơi phân vai đóng thế trẻ còn tăng được sự trưởng thành khi chơi cùng với chiếc xe này. Nên chọn loại xe đủ nhẹ, ít phụ kiện để khi bé chơi cùng xe sẽ dễ di chuyển, ngoài ra có thể tận dụng để mẹ đi chợ hay bà đi tập thể dục để tránh bị ngã, bé cũng có thể đưa đồ chơi của con đi chơi…Cần thắt dây an toàn cho bé khi ngồi trên xe và tránh cho bé ngồi quá lâu trên đó để trẻ không bị ảnh hưởng đến khả năng di chuyển hay con không được tiếp xúc với mọi thứ xung quanh.

  [​IMG]
  Đồ chơi trẻ em cao cấp​


  Bố mẹ cũng nên chọn do choi tre em cao cap hay đồ chơi thông thường nhưng cần có xuất xứ rõ ràng bởi nếu như chọn đồ chơi giá rẻ nhưng lại không có nguồn gốc thì khi cho trẻ chơi sẽ gặp rất nhiều vấn đề nguy hiểm như trẻ có thể bị mắc bệnh ngoài da, các món đồ dễ gãy hay hỏng hóc và gây thương tích cho bé khi chơi. Những món đồ chơi giá rẻ không chỉ độc hại mà còn khiến bố mẹ phải tốn thêm tiền mua cho bé đồ chơi mới vì vậy khi mua đồ cho trẻ bố mẹ nên cân nhắc.
   
 2. bé còn nhỏ nên chơi những đồ chơi nhẹ nhàng,tránh những loại đồ chơi nặng nề,nhiều góc nhọn,nhỏ,dài,dễ nuốt..nên có nhiều sắc màu để bé thích,bé chơi thì bố mẹ đỡ nhọc công chăm sóc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...