Kinh nghiệm chọn khóa theo từng chức năng của cửa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 4/7/16.

 1. Khi chúng ta sử dụng đúng chức năng của bộ khóa cửa, ta sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, an toàn cũng như sử dụng dễ dàng hơn và khi gặp sự cố nhanh chóng thoát ra ngoài theo cách nhanh nhất có thể. Dưới đây là một số chức năng cơ bản của khóa cửa tay nắm tròn.

  Khóa cửa dùng cho phòng sinh hoạt chung, dùng cho những nơi hành lang công cộng đi hai chiều ta nên dùng khóa hai đầu chìa, bởi người dùng có thể vặn mở từ trong ra ngoài hay ngược lại. Khi cần khóa cửa tay gạt lại thì ta có thể khóa từ bên nào cũng được, ngay lập tức khóa sẽ cứng 2 đầu.

  Khóa dùng cho phòng ngủ: Ta dùng khóa một bên chìa, một bên nhấn. Khi muốn khóa ta ấn nút phía sau (hoặc vặn), và khi muốn mở ta phải dùng chìa.

  Khóa ban công: Khóa hạn chế đi một chiều ở những nơi hành lang công cộng, vì vậy chúng ta nên dùng khóa cửa chính dạng một đầu bít, một đầu chìa. Đầu bít thì đưa ra ngoài còn đầu chìa hướng vào nhà, để kẻ trộm không thể đột nhập vào bên trong.

  Khóa cửa thông phòng, phòng karaoke, massage, …: Chúng ta dùng khóa hai đầu trọc không chìa, giúp bảo đảm an ninh ở bên trong và có thể mở từ bên ngoài.

  Khóa cho phòng vệ sinh: Chúng ta dùng khóa dạng tay nắm bên trong có nút nhấn còn bên ngoài có một gạch ngang, chỉ khi có người bên trong mới có thể khóa cửa. Vạch ngoài thì ta có thể dùng dao hoặc vật nhỏ vặn nhẹ khi có sự cố.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...