Hà Nội Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà chuẩn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi kientrucae, 20/4/16.

 1. kientrucae

  kientrucae New Member

  Sơn cho bạn thấy chúng ta đi những thiếu sót của một số tỉ mỉ bé đồng thời mang lại sự sinh động, cho khoảng không căn nhà thêm hoàn hảo hơn. Ấy thế lại có 1 vấn đề khiến có nhiều người đau đầu đấy chọn màu sơn nào. Các kiến thức dưới đây do Nội thất đẹp AE hi vọng sẽ khiến hữu ích được có nhiều cho các bạn.
  – Kiểm tra màu chủ đạo
  Lúc phối hợp các màu trung tính không gò bó với những màu sinh động, bạn sẽ thấy được hiệu ứng chúng tạo ra về mặt thị giác là rất tuyệt hảo. Tất nhiên công việc này không phải không cầu kỳ nhưng mà đòi hỏi một ít tinh tế trong việc kết hợp màu.
  [​IMG]
  – Tạo hứng thú
  Từ bất kỳ 1 đồ vật gì quen thuộc rất phù hợp thiện cảm đều có thể là nguồn cảm hứng tông màu của ta. Có thể đó là một màu tuyệt vời nào đấy từ đồ ăn các bạn vừa thưởng thức không tồi 1 bức tranh nghệ thuật bắt hội ngộ ở đâu ấy … chúng ta sẽ sử dụng nguồn hứng thú về màu chủ đạo để phối màu cho những đồ nội thất trong căn hộ.
  – Thời gian
  Bình minh hoặc buổi chiều là thời gian hoàn hảo để chúng ta có lẽ làm cho việc với tông màu. Vào giữa trưa, ánh sáng rất mạnh cần màu có lẽ bị lóa và không xác thực.
  [​IMG]
  – Ghi chú tới ánh sáng
  Các nguồn sáng như ánh sáng thiên nhiên, đèn LED, đèn huỳnh quang … đều có các tác động đến đa dạng tới những màu sắc khác nhau. Vì thế ta buộc phải ngắm nhìn xét kỹ lúc chọn lựa màu sơn.
  – Bắt đầu từ các đầy đủ hẹp
  Giả dụ ta bực bội không biết màu sơn mình chọn lựa có thích hợp với không gian căn nhà tốt không hãy thử nghiêm ở 1 gian phòng không lớn hoặc các khoảng không phụ như phòng tắm chả hạn. Khi khẳng định tông màu ấy biệt thự đẹp đưa lại tốt thì hãy tiếp tục sơn cho các phòng khác.
  [​IMG]
  – Hiểu rõ về những màu sắc
  Các bạn buộc phải tìm hiểu chút ít về lý thuyết của các màu sắc nếu muốn dùng chúng thật hiệu quả. Ví dụ như về bạn dạng màu tốt các qui định trộn lẫn để có thể làm nên một màu mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...