Toàn Quốc Kinh nghiệm chọn mua nồi lẩu điện đa năng chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daiichivietnam, 30/6/15.

  1. Nồi lẩu điện đa năng - thiết bị điện gia dụng công nghệ mới không những chế biến được những món lẩu mà còn chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau như xào, hấp, chiên, rán, hầm, luộc, nấu,... chỉ trên một chiếc nồi rất hiệu quả và tiện dụng.

    Ngày nay khi mà chúng ta ngày càng bận rộn hơn với bao nhiêu kế hoạch công việc trong ngày từ công việc nơi cơ quan, mối quan hệ xã hội, gia đình, con cái thì chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm cho mình những thiết bị hỗ trợ tiện dụng nhất. Và đối với công việc bếp núp cũng vậy, thay vì những vật dụng truyền thống thường sử dụng, bạn có thể lựa chọn những loại vật dụng đa năng hơn, không những tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà còn tiết kiệm không gian nhà bếp rất tiện lợi và hiệu quả. Và một trong những thiết bị đa năng được ưa chuộng hiện nay đó chính là nồi lẩu điện đa năng.


    Tuy nhiên hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao là sự ra đời của rất nhiều loại sản phẩm nồi đa năng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tính năng, mức giá cả, của nhiều thương hiệu xuất xứ từ nhiều nước khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn mua sản phẩm nồi đa năng tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng. Vậy làm sao để chọn mua sản phẩm tốt? các yếu tố cần xem xét là gì? bạn hãy cùng Daiichi tìm hiểu nhé.


    1. Các chức năng nấu

    Nồi lẩu điện ngoài chức năng chính dùng để nấu lẩu còn có thể dùng để chiên, xào, rán, hấp, luộc, nấu, hầm rất tiện lợi, giúp bạn chế biến được nhiều loại món ăn hơn cho bữa ăn của gia đình thêm đa dạng.

    Ngoài ra một số nồi lẩu điện còn có xửng hấp đi kèm, dùng để hấp một số món ăn như bánh bao, xôi… đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng.
    [​IMG]

    Nồi lẩu điện đa năng Daiichi DC-MC130 có đầy đủ các chức năng rất tiện lợi

    2. Dung tích nồi đa năng

    Nếu bạn lựa chọn nồi có dung tích quá nhỏ thì sẽ không đủ cho nhu cầu, nhưng dung tích nồi quá lớn sẽ làm hao phí điện năng cũng như thời gian chờ đợi. Vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý xem xét số người dùng để lựa chọn nồi có dung tích phù hợp. Nồi đa năng DC-MC130 thương hiệu Daiichi với dung tích nồi 3L phù hợp cho gia đình từ 4-6 người dùng.



    3. Kiểm tra kỹ mâm nhiệt

    Mâm nhiệt lựa chọn cần phải mịn, sáng bóng, không bị trầy xước, kích thước càng lớn sẽ truyền nhiệt càng đều và nhanh hơn. Kiểm tra xem mâm nhiệt có bị lỏng hay không. Bộ phận này là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định đến thời gian sử dụng của nồi lẩu điện (tuổi thọ của sản phẩm), vì thế cần kiểm tra kỹ càng. Mâm nhiệt cần gắn chắc chắn, chất liệu tốt, không bị gỉ sét hay bong tróc.

    [​IMG]


    Mâm nhiệt của nồi lẩu điện hãng Daiichi với bề mặt mịn màng

    4. Chất liệu lòng nồi

    Nồi có thể làm bằng hợp kim nhôm, thủy tinh, inox, ceramic, đồng mạ thiếc, sứ, đều an toàn cho sức khỏe, chất liệu bền và giữ nhiệt tốt.

    - Nồi bằng đất nung, thủy tinh, ceramic dễ rơi vỡ, bị rạn nứt và khó bảo quản.

    - Nồi làm bằng nhôm thường hấp thu nhiệt nhanh nhưng tản nhiệt cũng nhanh, và tuổi thọ sản phẩm không cao, lại dễ bị méo mó khi va chạm.

    - Nồi bằng hợp kim nhôm có phủ men chống dính, nấu ăn ngon, thức ăn không dính vào lòng nồi, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu ăn xong.

    5. Thân nồi đa năng

    Thân noi da nang phải sáng bóng, mịn màng, không có dấu hiệu bị xước hay rạn nứt, không có chỗ lồi lõm khác thường, không bị bong tróc lớp sơn phủ. Thân nồi và nắp nồi hoàn toàn khít với nhau, công tắc có độ nhạy cao, không bị kẹt, đèn báo sáng bình thường, dây được gắn vào chắc chắn, không bị rò rỉ điện. Chất liệu thân nồi nên là loại nhựa chịu nhiệt, inox hoặc thép phủ men để dễ dàng vệ sinh.



    6. Cảm biến nhiệt tự động

    Loại nồi lẩu có chức năng cảm biến nhiệt tự động sẽ nấu thức ăn đến mức nhiệt độ thích hợp, sau đó ngắt điện hoặc chuyển về chế độ hâm nóng. Khi nhiệt độ trong nồi xuống thấp, nồi sẽ lại tự đun sôi lại. Nhờ vậy an toàn hơn khi sử dụng, tiết kiệm điện và không làm nồi quá tải hoặc cháy linh kiện khi nhiệt quá cao.



    7. Chức năng điều chỉnh nhiệt độ

    Bạn nên chọn mua loại nồi lẩu điện có thể điều chỉnh được nhiệt độ để thích hợp với nhiều loại thức ăn cũng như khẩu vị khác nhau ví dụ như nồi lẩu điện Daiichi DC-MC130. Khi đã nấu chín thức ăn, bạn có thể chỉnh về nhiệt độ thấp để thức ăn không bị nhừ, không còn ngon miệng và mất đi chất dinh dưỡng trong thực phẩm.



    [​IMG]

    Nồi lẩu điện Daiichi với 5 mức điều chỉnh nhiệt độ nấu tiện lợi

    8. Nắp kính phải trong suốt

    Hầu hết các nồi lẩu điện hiện nay đều thiết kế nắp kính trong suốt, chịu nhiệt tốt, giúp người nội trợ quan sát quá trình nấu bên trong nồi dễ dàng và chùi rửa đơn giản.

    [​IMG]

    9. Xuất xứ chính hãng

    Chọn mua phải sản phẩm nồi lẩu điện không có thương hiệu, không nguồn gốc xuất xứ, không bảo hành, hàng giả hàng nhái sẽ làm hiệu suất nhiệt kém, tuổi thọ sản phẩm thấp, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì vậy bạn cần chọn nồi đa năng chính hãng của thương hiệu uy tín như thương hiệu Daiichi để có được chất lượng nấu nướng tốt nhất. Hàng chính hãng luôn có thông tin thương hiệu, xuất xứ, các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Kèm theo nồi có phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng.


    Trên đây là những yếu tố cơ bản bạn cần xem xét trước lúc mua nồi nấu đa năng. Nồi đa năng thương hiệu Daiichi đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy tham khảo sản phẩm của Daiichi nhé. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 1900 55 88 93 - 098 702 9595.
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...