Đồng Nai Kinh nghiệm chụp răng toàn sứ có tốt mỹ miều không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 31/5/16.

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau New Member

  Làm răng toàn sứ được coi là một trong những cứu cánh cho những khổ chủ sở hữu hàm răng kém xinh. Không cần chờ đợi lâu như niềng răng , không xỉn màu như hàn trám , một số báo cáo dưới đây về làm răng toàn sứ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định thực hiện phục hình với răng sứ.

  Làm răng toàn sứ là gì?

  Làm răng toàn sứ hay bọc răng sứ chính là cách sử dụng một mão sứ chế tác trùng khít với dấu răng bọc chụp bên ngoài phần răng thật nhằm phục hình cho răng vỡ , mẻ hay thẩm mỹ các răng thưa xấu , răng xỉn màu. Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến trong việc cảm biết cái đẹp răng , mang lại hiệu quả bền chắc cao với mức chi phí hợp lý.
  [​IMG]

  thông tin cần biết về làm răng toàn sứ là gì?

  thực tế , làm răng toàn sứ là cách gọi khá phổ thông thay cho thuật ngữ chuyên trị là bọc răng sứ nhưng nội hàm của hai khái niệm này là giống nhau.

  Tuy nhiên , có một điểm lưu ý ở đây. Răng sứ có cấu tạo hai bộ phận , thứ nhất là phần sườn của răng được làm từ kim khí hoặc sứ và thứ 2 là phần mão sứ bọc chụp bên ngoài. Răng sứ kim khí thì phần lõi sườn có đặc điểm được làm từ kim khí hoặc hợp kim trong khi dòng sứ không kim loại thì có cấu tạo đồng nhất tức thị được chế tạo từ một khối sứ thuần chất , không pha lẫn kim loại. Như vậy , xét về tính chất thì chỉ có răng sứ không kim loại mới được làm gọi là răng sứ toàn sứ.

  Những ưu điểm ngh ii của làm răng toàn sứ

  So với bọc răng sứ loại nào kim khí thì làm răng toàn sứ có những điểm trội hơn vượt trội cả về tính cảm biết cái đẹp lẫn công năng ăn nhai.

  + Có tính thẩm mỹ cao , độ phản quan tốt dưới ánh sáng mặt trời nên răng sứ không bị thâm đen cũng như không bị đen viền chân răng sau một thời kì phục hình như răng sứ kim loại.

  thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6
  Bọc răng sứ với công nghệ CONBIME HT 5 chiều của Hoa Kỳ

  + Độ bền chắc cao: Đây Ấy là lợi thế cơ bản nhất của dòng răng toàn sứ. So về độ chịu lực thì răng sứ toàn sứ còn cao gấp nhiều lần răng thật , từ thời gian này đảm bảo ăn nhai ngay cả với thức ăn cứng dai với độ cảm biến thức ăn tốt. Nếu được phục hình và chăm nom răng miệng tốt thì độ bền chắc của răng toàn sứ có khả năng lên đến 15 năm , thậm chí hơn 20 năm mà không cần chỉnh sửa lại.

  + Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim khí do khả năng tương tác sinh học tốt và không có hiệu quả hoá học với lợi hoặc axít trong miệng , từ thời gian này răng toàn sứ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay môi trường trong khoang miệng.

  + Khi trồng răng toàn sứ , bệnh nhân chỉ phải mài răng chút ít từ 0.6mm đến 1.5mm ( so với 2.5mm của răng kim khí ) nên không có tác động đến một điều gì đó đến tuỷ ( không phải chữa trị tuỷ ) nên răng sẽ tồn tại được lâu hơn.

  Công nghệ làm răng toàn sứ đưa lại hiệu quả tốt nhất là gì?

  Răng toàn sứ về bản chất đã có độ bền chắc cao , nếu được phục hình với công nghệ tốt thì hiệu quả sẽ đạt tối đa. Hiện nay , CONBIME HT 5 chiều đang là công nghệ bọc sứ hàng đầu của Hoa Kỳ , giúp cho quá trình bọc sứ diễn ra chóng vánh , rút gọn thời gian tối đa cũng như đảm bảo độ chuẩn xác cao.

  Việc lấy dấu hàm thực hiện theo công nghệ mới được rút gọn bằng cách sử dụng scanner nhỏ chụp lại hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ , giúp cho việc chế tác răng sứ xác thực nhất.

  Nha khoa quốc tế Á Châu là chức vị bọc sứ đi hàng đầu hiện tại

  Những thông số nhu yếu sẽ được chuyển tới labo để tang tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM , là công nghệ thiết kế răng sứ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả trên máy tính , mang đến kết quả phục hình chuẩn xác không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mà không có sự sơ sót. Trong quá trình bọc chụp răng sứ , vị trí giữa răng thật và răng sứ sẽ được chuyển dẫn tới hệ thống camera siêu nhỏ , giúp cho nha sỹ lắp chụp mão sứ chính xác 100%. Điều này cho phép việc ăn nhai tuyệt đối không có gì đặc biệt không bị cộm cấn , đau nhức do răng sứ không bị vênh lệch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...