Toàn Quốc Kinh nghiệm đầu tiên đối với các chuyến bay nội địa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi lephiet, 25/5/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  vận động trong máy bay ngày hôm nay cũng là điều cực kỳ bình thường khi lớn mạnh kinh tế, bắt buộc chuyển động các máy của người dân tăng lên, ngoài những hãng hàng không thường xuyên cung ứng những chương trình bán vé giá rẻ để dùng cho người du lịch . Nhưng những lúc bạn sẽ phải bay cực kỳ nhiều câu hỏi và bỡ ngỡ, vì thế chúng ta hãy đi tìm hiểu những quy định khi đi máy bay

  Về căn bản , những thủ tục đi máy bay trong nước quốc tế vô cùng nhiều giản dị cho các ai nên đi máy bay thứ 1 sẽ được thực hiện trong ba điểm sau đây: sắm vé máy bay, check-in thủ tục và hành lý. Ở đây tôi sẽ đi học một phần ẩn.

  mua vé máy bay

  Đối với những chuyến bay nội địa, bây giờ có ba hãng hàng không lớn thực hiện thời gian bay là VietJetAir, Jetstar, việt nam Airlines. Trong đó các hãng hàng không nước ta Airlines là hãng hàng không quốc gia có toàn bộ các ngành chuyến bay nội địa, vé máy bay việt nam Airlines thường có giá cao nhưng nó đi kèm với dịch vụ tốt hơn. VietJetAir và Jetstar cũng có lợi thế tại giá vé máy bay rẻ hơn. bởi vậy , bạn nên mua một vé khi lựa chọn vé của các siêu thị trong điều kiện kinh tế và nhu cầu cá nhân để lựa mua giá vé của nó hợp lý hơn.

  Vé máy bay hiện có hai loại vé giấy và vé điện tử, chúng tôi có đủ thông tin để du khách phải đặt vé khi người du lịch có được một thông tin vé đánh giá toàn bộ bao gồm tên, thời gian bay, thời gian bay, số chuyến bay và mã số vé. lúc làm thủ tục check-in chỉ có mã vé là du khách có thể đặt vé.

  Làm thủ tục check-in

  Sau lúc đặt vé máy bay, bạn cần phải coi trọng để kiểm tra trong thủ tục tại sân bay. bây giờ có hai cách để check-in: check-in tại sân bay và check-in trực tuyến.

  Check-in tại sân bay: Với cổ kính check-in đòi hỏi người du lịch có mặt tại sân bay hai giờ trước giờ khởi hành, bắt đầu những thủ tục. Tại du khách check-in trên những chuyến bay đến vé mã, tài liệu giấy / nhận dạng như chứng tỏ nhân dân gốc, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh gốc để xác minh những thông tin và ký gửi hành lý trọng lượng. Sau khi du khách nhận phòng sẽ nhận được thẻ lên máy bay (boarding) với hầu hết thông tin, như vé máy bay này không có giá trị nữa. Cuối cộng hành khách trong phòng chờ đợi cho việc giới thiệu nội trú.


  Hành lý

  Với hành lý sẽ có hai loại hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hành lý xách tay là hành lý mà hành khách được phép mang lên máy bay khi làm thủ tục check-in. thông thường với các chuyến bay nội địa người du lịch được mang 7kg hành lý xách tay.

  Ngoài hành lý ký gửi là hành lý mà du khách sẽ không chở người trên máy bay, nên được đóng gói để vào khoang chứa hàng của máy bay, người du lịch sẽ nhận được hành lý khi lên máy bay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...