Kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi baotoan, 30/12/15.

 1. baotoan

  baotoan New Member

  - Để có một chuyến du lịch hoàn hảo các bạn hãy xem thêm một số kinh nghiem du lich quan lan để chuẩn bị cho chuyến đi tốt hơn. hầu hết các du khách nào đi du lịch Quan Lạn cũng đều ít hay nhiều từng quên mang theo một vật dụng cần thiết khi đi du lịch. Để tránh xảy ra tình trạng này, bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình một số những đồ dùng mang theo để cho chuyến đi đầy đủ hơn, sắp xếp đồ đạc được logic. Đặc biệt, khi đi phượt ở đảo Quan Lạn, bạn cần phải làm điều này hơn cả.
  1 Pin dự phòng
  [​IMG]
  ở đảo Quan Lạn điện không được ổn định và các nhà hàng khách sạn đảo quan lạn phải dùng máy phát, do đó không để ngắt quãng liên lạc với người thân và chủ động trong việc tìm kiếm thông tin bằng các sản phẩm dùng pin, du khách nên mang theo sạc dự phòng để trữ pin cho lúc cần thiết tránh tình trạng không có pin dùng nhé các bạn.
  2. Dụng cụ y tế cần thiết
  [​IMG]
  trên đảo Quan Lạn không có bệnh viện vì thế khi đi du lịch Quan Lạn các bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết như: băng gạc, thuốc cản cúm..... các bạn có thể xem thêm tại: khách sạn quan lạn để biết thêm nhiều chi tiết cần thiết nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...