Toàn Quốc Kinh nghiệm dùng máy giặt an toàn giảm chi phí sửa chữa

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 4/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  dùng máy giặt đúng cách không chỉ đem đến sự an toàn cho gia đình bạn, nó còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị và giảm đi các chi phí sửa máy giặt khi không may gặp sự cố liên quan đến cách dùng. Với những thông tin chia sẻ dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng của trung tâm điện lạnh Quang Dũng một phần nào đó khắc phục được các sai trái thường gặp khi sử dụng máy giặt.

  1. Nguồn điện và vị trí

  - Vị trí cắm phích điện cho thiết bị luôn phải kiên cố không bị chập chờn, nguồn điện dành cho máy giặt từ 220-240v là tốt nhất.

  - Luôn rút phích điện nguồn của máy giặt ra khỏi ổ điện khi đã sử dụng xong, hãy cho quần áo vào trước khi cắm điện.

  - Không nên đặt máy giặt ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp hay những nơi quá nóng như mái hiên, sân thượng không có mái che....Một trong những sai lầm của khách hàng mà những người thợ sửa máy giặt Electrolux thường xuyên bắt gặp tại các gia đình sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quang Dũng.

  - Nếu nhà có trẻ nhỏ không được kê bất cứ vật cao nào như ghế, thùng, bàn...cạnh máy giặt để hạn chế trường hợp bé chèo vào đó. Đã có không ít trường hợp đau lòng xảy đến với con nít vì chính những hành đồng bất cẩn của người lớn.  2. dùng máy giặt an toàn  - Sắp xếp áo quần vào lồng giặt cẩn thận không để áo xống bị rối hoặc bị quộn tròn thành cục khi cho vào máy giặt

  - rà soát kỹ các túi của áo quần xem có còn sót bất cứ một vật dụng gì không đặc biệt là kim loại vì điều đó không chỉ gây ra tiếng ồn nó còn ảnh hưởng đến lồng giặt.

  - Không nên giặt chăn, các loại thảm ở các loại máy giặt thường ngày, bởi điều đó có thể gây hỏng nghiêm trọng chỉ qua 1 đến 2 lần dùng máy giặt. Đây là kinh nghiệm thực tại đã được những người thợ sửa máy giặt Electrolux của trung tâm điện lạnh Quang Dũng tổng hợp được.

  - sử dụng đúng loại bột giặt dành riêng cho loại máy giặt đó để công việc giặt gịa được tốt nhấ, tốt nhất nên dùng nước giặt.

  - Sau khi lấy quần áo, để cửa máy giặt mở một lúc sau đó phải nhớ đóng lại luôn.

  - Nên bảo dưỡng, vệ sinh, Kiểm tra máy giặt thường xuyên theo định kỳ chí ít là 2 năm/lần, (thời gian phụ thuộc vào tần suất dùng) để máy giặt hoạt động tốt. Đồng thời cũng giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn dính trên quần áo hoặc các mùi hôi khó chịu bị ám vào áo quần vì máy giặt dùng lâu ngày không vệ sinh, bảo dưỡng.

  Khi cần vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa máy giặt Electrolux quý khách hàng hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Quang Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp gia đình bạn giải quyết mau chóng và triệt để những vấn đề đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...