Toàn Quốc Kinh nghiệm khi đi du học Singapore

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 21/6/15.

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Member

  chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm và thông cáo nhu yếu , xuất khẩu lao động nhật thiết thân với các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cố ý định đi du học tại Singapore.
  Khi bắt đầu đặt chân lên núi sông được mệnh danh là “Thành phố cây xanh” , “Thành phố sạch nhất thế giới” thì việc tìm các nhà trọ , công ty tư vấn du học tại hà nội ký túc xá hay căn hộ nhà tập thể , bạn cũng nên biết mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền. Có phải trả tiền điện nước hay những thứ tương tự không? Có phải đặt cọc tiền nhà không? Chỉ nên trả tiền sau khi mọi thứ đã đâu ra đấy rồi. Rất hiếm trường hợp sinh viên bị mất tiền cọc vì họ không được chấp nhận bởi nhà trường hoặc do không lấy được Visa đúng hạn.
  [​IMG]
  2. Bạn cần khai báo những gì:
  Khi đi đến bất cứ một nhà nước nào , đi du học nhật bản vững chắc có một vài thứ bạn không được mang theo.
  Văn phòng của bạn cũng có thể cho bạn một danh sách khá đầy đủ các mục
  cần khai báo.
  Thuốc và dược phẩm: bạn nên cất giữ tất thảy các toa thuốc và chuẩn bị khai báo cho hải quan
  Không được mang ma tuý và vũ khí vào Singapore: Theo các điều luật về ma tuý , các chất ma tuý không được phép mang vào Singapore. Luật ma tuý được Việc trông coi sắp đặt rất nghiêm nhặt. Hình phạt của nó có thể lên đến mức tử hình.
  tuyệt đối bạn không được phép mua bán hay sử dụng ma tuý trái phép. Các trường học được quyền thẩm tra nước tiểu bất cứ lúc nào.
  o Súng hay các loại vũ khí khác ( ngay cả những súng đồ chơi và những thứ như hộp quẹt hình cây súng
  o Các loại thuốc không sử dụng cho mục tiêu trị bệnh
  o Pháo hay pháo hoa. Nhằm chận tai nạn xảy ra , du học úc giá rẻ cấm đốt pháo ngay cả trong những tết nhất của Trung Hoa
  o Singapore cũng rất quan tâm đến Chỗ ở thiên nhiên hoang dại và môi trường. Bởi thế các loài thú hoang dại và các sản phẩm từ Chỗ ở hoang dại bị xâm hại như trứng , lông thú , da thú hay các sản phẩm làm từ các chất liệu này đều không được phép mang vào lãnh thổ Singapore.
  3. thông cáo nhu yếu
  Singapore sử dụng điện áp 204V AC , 50 vòng. Các phích cắm đều có 3 chấu , hình vuông. Có thể bạn sẽ cần máy biếnthế hoặc ổn áp cho các thiết bị mang từ nhà sang
  Nước máy tuyệt đối an toàn để uống
  Bạn không được hút thuốc trên những phương tiện liên lạc công cộng và bên trong khu công cộng
  Khạc nhổ ở những nơi công cộng là hành vi xúc phạm người khác
  không thèm cho tiền boa. Hầu hết các khách sạn đều tính phí dịch vụ 10%. Cấm cho tiền boa tại sân bayÁo quần cần mang theo: Singapore nằm cách đường xích đạo du học mỹ tự túc có một độ bởi thế bạn đừng nên mang theo áo quần mùa đông. Nhưng hãy mang theo một áo len mỏng vì các khu vực ấn độ dương mua sắm hoặc rạp chiếu phim có thể khá lạnh đấy. Người dân ăn mặc bình thường trừ một số ít câu lạc bộ và nhà hàng. Tuy nhiên một số trường học quy định không được mặc quần short , mang dép lê hoặc guốc vào giảng đường
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...