Kinh nghiệm khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 4/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Chào phái yếu em, mình mới bấm được hai ngày ở thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Chưa rõ kết quả thế nào nên chưa phán xét mình xin chia sẻ vài trải nghiệm của bản thân thôi để phụ nữ em cùng tham khảo nhé!
  - Mắt mình 1 mí nhưng không quá bé, đúng hơn là mí lót vì thế có thấy mí chỉ là không rõ thôi. Mình cận nên đeo kính vào rồi cũng chẳng ai để ý. Hơn nữa khoang mũi mình khá cao, nhìn chung dung nhan gọi là thanh tú, ưa nhìn. chỉ là mỗi lần bỏ kính ra trông mình lờ đà lờ đờ như đang buồn bực gì đấy. Chán lắm. Bản thân mình không bao giờ nghĩ đến chuyện động dao động kéo chỉnh chỉnh hình gì hết, sợ lắm. Nhưng sau nhiều lần nghe khích bác, sau khi mổ cận 1 tgian, mình quyết đi bấm mí mắt hàn quốc do thấy mách không đau.
  - Đăng kí tư vấn ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn, đến khám sức khỏe chuyên gia hỏi vài câu : lập gd chưa, có từng bị bệnh gì ko, dị ứng gì ko..... xong xuôi ngồi đợi chút rồi đc đưa lên bàn mổ. Lúc ấy mình run rẩy lắm rồi, cả người cứ gồng lên, lấy máu xong tay mình vẫn chưa thả lỏng được, chuyên gia y tá tại đấy an ủi mãi, nắm tay trấn an giúp mình thả lỏng 1 lúc mới đc. Sợ nhất lúc tiêm thuốc gây mê lên mí, đau huhu nhưng cả công đoạn chỉ đau nhất phần này thôi. Trong lúc làm, chuyên viên y tá quay ra hỏi chuyện cho mình đỡ căng thẳng... khoảng 15-20ph là xong xuôi, chả cảm giá gì ngoài việc thấy mí mắt mình cứ nằng nặng. chuyên viên bảo mình nằm nghỉ 1 lát, rồi thấy 1 chúng ta y tá trẻ đẹp zai đứng cạnh mình nhỏ giọng hỏi thăm an ủi cùng với lấy thuốc nhỏ giọng dặn dò mình uống ra sao... dịch vụ khá có lợi. 1 điểm cộng cho viện thẩm mỹ Nhật Hàn.
  [​IMG]
  Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt v line
  - Hôm đầu bấm về mí mắt sưng to, sau khi hết thuốc tê thì hơi nhức, mí bầm tím như bị đấm mình đeo kính đen suốt. Hôm sau thì mắt hết đau, cũng nhẹ nhàng hơn dù vẫn sưng và tím. Hôm nay thì dễ chịu hơn nhiều rồi, mí sưng nhưng không khủng khiếp như ngày đầu, mở mắt hay trợn mắt cũng ko cộm nữa, hơi tím, trông chưa tự nhiên.
  - Không cần kiêng ăn gì hết, mấy ngày đầu về không để nước dính vào, ko lấy tay dụi , khắc phục làm những việc khiến mắt phải điều tiết nhiều nhưng do đặc thù công việc nên mình áp dụng đt ngay hôm đầu, máy tính hôm sau... haiz
  Một số tình huống khác còn sưng tất cả 2 tuần cơ, nói chung là tùy cơ địa, lúc đầu tớ cũng ko định bấm mí, cắt mí mắt lên tmv hội nó tư vấn ghê quá, với thấy mấy chị xinh như tiên thế là tớ cũng đánh liều lúc giải phẫu xong trông mắt tím lên nhìn rất ghê sợ, uống thuốc bs cho với chườm đá 3 ngày đầu cho nhanh tiêu sưng nhé, sau đó thì chườm ấm bằng trứng gà, chườm đá nhanh hết sưng lắm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...