Toàn Quốc Kinh nghiệm là ủi quần áo thẳng đẹp với Bàn Là Điện Daiichi

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daiichivietnam, 29/5/15.

 1. Bạn luôn mong muốn là những chiếc áo thẳng ly, cổ áo và ống tay không bị nhăn, ly không bị chồng lên nhau, đẹp, ngăn nắp cho cả gia đình? Và bạn đã thử dùng ban là dien thương hiệu Daiichi uy tín?

  Với mỗi loại quần áo, mỗi chất liệu vải lại có những công thức là ủi khác nhau để không những đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn làm cho nó mới hơn, đẹp hơn, phẳng phiu hơn. Hãy cùng Daiichi tìm hiểu cách là ủi quần áo thẳng đẹp với bàn là điện nhé.

  [​IMG]

  1. Hướng dẫn là áo thẳng ly

  Bước 1: Đưa bàn là nhẹ nhàng ủi phía bên trong cổ áo

  Bước 2: Đặt phần vai áo lồng vào phần mũi của chiếc bàn, giữ cố định áo cho phẳng rồi là phần cầu vai và vai áo. Sau đó, kéo phần vai áo bên kia sang, lặp lại những động tác tương tự.

  Bước 3: Đặt ống tay áo lên bàn, là phần măng séc, rồi xếp ống tay áo ngay ngắn, chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay, giữ cho nếp áo thật phẳng để là ly. Xong mặt này, lặt sang là mặt kia. Làm tương tự với ống tay còn lại

  Bước 4: Với phần thân áo, là nẹp áo trước, sau đó là sườn áo, rồi đến phần lưng. Lưu ý trước khi là đến đâu, dùng bàn tay vuốt thẳng vải đến đó. Không đặt bàn là lâu hơn một vài giây, vì có thể làm áo bị cháy hoặc bóng vải. Việc là áo sẽ hiệu quả hơn với bàn là hơi nước vì dễ làm nếp nhăn nhanh thẳng hơn. Sử dụng đầu bàn là để ủi phần giữa những chiếc cúc. Nếu chất liệu của áo bằng lụa, nên là mặt trái để giữ được độ bóng, màu sắc và bề mặt của vải.

  2. Bí quyết là quần áo hiệu quả theo từng loại chất liệu

  Không phải loại quần áo nào cũng có công thức là như nhau. Với mỗi chất liệu vải và mỗi loại quần áo lại có những cách là khác nhau không những đảm bảo quần áo không bị hư hỏng mà còn làm cho nó mới hơn, đẹp hơn, ngay ngắn hơn.

  Ly quần tây
  Là ủi ly quần tây nếu không cận thận nếp ly giữa quần sẽ biến thành 2 nếp thậm chí 3 nếp. Để khắc phục điều này, trước khi là bạn nên gấp thẳng quần tây thẳng thớm rồi dùng bốn cái kẹp kẹp chặt bốn góc rồi tiến hành ủi, quần chỉ có một nếp phẳng lì

  Chỗ phồng ở đầu gối quần tây
  Quần tây mặc lâu ngày thường sẽ xuất hiện chỗ phồng ở đầu gối. Để khắc phục trước tiên bạn hãy lộn ống quần lại, lấy bàn chải dấp nước vào chỗ đầu gối, sau đó dùng bàn là điện là phẳng. Lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi chỗ phồng không còn nữa.

  [​IMG]

  Là quần áo thẳng đẹp hơn với bàn là thương hiệu Daiichi

  Váy nhiều lớp
  Váy nhiều lớp xộc xệch việc là ủi khó có thể phẳng đều. Để khắc phục dùng một cọng dây thun, buộc vào tấm ván ủi, đặt váy lên trên, xếp các lớn cho ngay ngắn rồi dùng dây thun cố định lại không quá lỏng, không quá chặt và ủi từ trên xuống dưới. Sau đó tháo dây thun và là nốt phần cột dây thun là xong

  Quần áo tơ tằm
  Khi ủi tơ tằm cần nhiệt độ vừa phải. Cho vào túi ni long, cho vào ngăn tủ lạnh một lúc rồi lấy ra ủi sẽ phẳng như bình thường

  Quần áo len dạ
  Thường hay bị co. Trước khi ủi nhúng một chiếc khăn mỏng vào nước, vắt ráo, trải lên mặt trái của áo len rồi ủi ở nhiệt độ cao.

  Quần áo thuộc da
  Cần là ở nhiệt độ thấp. Có thể sử dụng loại giấy gói hàng để làm đệm lót khi là, đồng thời di động bàn là không ngừng sẽ làm cho bề mặt da phẳng và sáng.

  Đối với những chiếc áo có họa tiết, hoa văn hoặc những loại vải quý như lụa, vải lanh nên là mặt trong để tránh hư hại. Khi là quần tây hoặc những bộ cánh có nhiều chất nylong, nhiệt độ nóng sẽ khiến quần dễ bị bóng và dính khi mặc vào. Những bộ quần áo đẹp bằng lụa tơ tằm thường sẽ rất khó thẳng cần lưu ý. Là ủi hiệu quả hơn với bàn là hơi nước Daiichi.

  Daiichi - thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bàn là điện giá rẻ, chính hãng, uy tín, chất lượng tốt, bền, an toàn, tiết kiệm điện, giá cả cạnh tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn là điện hãy liên hệ ngay với Daiichi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
  Chúc các bạn thành công !
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...