Toàn Quốc Kinh nghiệm lắp đặt dàn nóng điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 14/7/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  Lắp đặt dàn nóng điều hòa là công việc hết sức quan trọng trong tháo lắp đặt điều hòa tại bắc ninh. Chiếc điều hòa nhà bạn có hoạt động tốt và bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí lắp đặt cục nóng điều hòa. Vậy nên, bạn hãy khảo sát thật kỹ căn phòng nhà mình để tìm ra vị trí lý tưởng lắp điều hòa. Bài viết này sẽ giúp bạn

  Vị trí lý tưởng cho lắp đặt dàn nóng điều hòa

  Cục nóng điều hòa được lắp ở vị trí bên ngoài căn phòng, tác dụng của nó là chuyển hơi nóng từ trong phòng ra ngoài. Với đặc thù như vậy nên việc chọn vị trí lắp đặt dàn nóng điều hòa cần đảm bảo những tiêu chí sau:
  [​IMG]
  Đảm bảo khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa theo giới hạn của nhà sản xuất, không nên để gần hoặc xa nhau quá, nó sẽ làm ảnh hưởng tới chế độ hoạt động của điều hòa.
  Với công dụng chuyền nhiệt từ trong nhà ra ngoài nên, khi lắp đặt cục nóng điều hòa cần chọn vị tri dễ tản nhiệt và thông thoáng.
  Tuyệt đối không được dùng bất cứ thứ gì che đậy dàn nóng, chỉ có thể làm mái che chắn nắng mưa tạt vào.
  Dàn nóng điều hòa không được lắp sát đất, cần phải có độ cao hợp lý với mặt đất.
  Chắc chắn bạn sẽ phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, nên chọn vị trí nào dễ vệ sinh và bảo dưỡng,sửa chữa điều hòa tại bắc ninh.

  Các pan bệnh thường gặp: không mát, không chạy, không nhận tín hiệu điều khiển, mất nguồn, cục lạnh không hoạt động, cục nóng không hoạt động, kém lạnh, có mùi hôi, chảy nước cục lạnh, máy kêu to, 2 chiều không có hơi ấm

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch chuyển vị trí máy, lắp đặt máy mới, cung cấp phụ kiện chính hãng,bảo dưỡng điều hòa tại bắc ninh.
  Có phiếu bảo hành cho công việc đã làm.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...