Toàn Quốc Kinh nghiệm lựa chọn các loại xe và đồ dùng cho trẻ dưới 3 tuổi

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 4/7/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Trẻ dưới 3 tuổi chỉ có thể sử dụng tốt các món đồ và những món đồ này giúp trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

  Nếu như bé dưới 2 tuổi chưa đi nhanh hoặc trẻ lười di chuyển cộng thêm với việc bố mẹ thường xuyên cho bé ra ngoài chơi thì cũng nên chọn một chiếc xe đẩy trẻ em để con được ra ngoài thường xuyên và cũng ít gặp các vấn đề như ốm ốt khi thời tiết thay đổi. Trẻ càng ra ngoài chơi nhiều thì càng khỏe và cũng có cơ hội vui chơi nhiều hơn. Hạn chế việc để cho trẻ ở trong nhà nhiều quá mà nên giúp bé thích nghi với các tác nhân bên ngoài.

  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em cho bé thỏa sức dạo chơi cùng mẹ mà mẹ không cần lo lắng

  Xe day tre em nên chọn đúng độ tuổi sẽ giúp con không cảm thấy mệt mỏi hoặc trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi chơi. Nếu có thể hãy mua thêm những món đồ chơi cho bé chơi khi con nằm, ngồi trên xe đẩy chỉ đơn giản là đồ chơi âm thanh hay những món đồ chơi cầm tay. Bởi những món đồ chơi này sẽ giúp con đỡ nhàm chán và luôn được vui vẻ thậm chí có thể gặm nhấm chúng.

  [​IMG]
  Xe đạp đẹp, tiện lợi cho bé được vận động và phát triển toàn diện

  Tuyệt đối không chọn các món đồ có nhiều chi tiết hoặc có nhiều góc cạnh sắc nhón để đảm bảo an toàn và giúp con phát triển các kỹ năng cần thiết cho cơ thể. Với những trẻ từ 2 đến 3 tuổi nên chọn những loại xe như xe đạp trẻ em và những món đồ cần thiết khác để con có thể tăng cường vận động, cũng nên lựa chọn phù hợp với chiều cao và phải đủ nhẹ để trẻ có thể di chuyển một cách dễ dàng. Tránh chọn các loại xe có trọng lượng quá lớn hoặc khó di chuyển sẽ khiến con nhanh cảm thấy nhàm chán.

  Khi chọn được các món đồ chơi theo đúng ý của trẻ cũng nên chọn nơi cho bé vui chơi được an toàn nhất, hạn chế chọn không địa điểm chơi sẽ gây nguy hiểm và không thể đem lại sự thoải mái. Bố mẹ cũng nên dành thời gian cho trẻ ra ngoài chơi nhiều hơn, hướng dẫn con chi tiết để bé được vui vẻ và cũng phát triển toàn diện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...