Toàn Quốc Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi cho bé vui chơi khi trời nắng nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 15/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Để lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé vui chơi trong mùa hè an toàn và giúp trẻ khỏe mạnh hơn bố mẹ nên chọn theo cách dưới đây.


  Một chiếc xe đẩy cho bé sẽ thực sự rất cần bởi không phải bé nào cũng có thể cảm thấy thoải mái khi được bố mẹ bồng bế trên tay. Thời tiết nóng nực nên bố mẹ cũng cần chú ý chọn lớp vải đệm êm, thoáng khí nhất là có thể giúp bé cảm thấy mát hơn khi nằm. Mái che hay các phụ kiện đi kèm cũng nên mua phù hợp với mùa hè, bởi vì nếu như thời tiết nóng mà vẫn dùng những món đồ trái mùa thì khả năng trẻ sẽ bị nổi mẩn hay rôm sẩy là điều khó tránh khỏi.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé​

  Những món đồ chơi cho bé vui chơi trong mùa hè nên ưu tiên các món đồ chơi cát nước hay những món đồ chơi có thể giúp bé cảm thấy mát hơn. Hạn chế các món đồ chơi khiến bé cảm thấy nóng hay trẻ bị ra quá nhiều mồ hôi, bởi nếu như ra mồ hôi quá nhiều mà không bổ sung nước kịp thời cho trẻ chắc chắn con sẽ bị ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và khến bé bị mệt mỏi nhiều hơn. Nên cho trẻ chơi trong nhà khi trời quá nóng, chỉ nên cho bé ra ngoài lúc thời tiết đã dịu mát. Thay đổi thực đơn của trẻ như cho bé ăn các loại canh rau để con có được sức khỏe tốt và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.


  [​IMG]
  Đồ chơi cho bé​

  Tận dụng chiếc xe day cho be hay những món đồ dùng đã cũ nhưng đủ an toàn để trẻ chơi cũng là cách mà nhiều mẹ làm vừa tiết kiệm tiền mua đồ chơi cho bé vừa giúp trẻ nhận biết, học cách sử dụng các món đồ dùng trong nhà được nhanh hơn. Bố mẹ có thể chơi cùng con để trẻ phát triển nhanh hơn hoặc cho bé chơi cùng những bé khác để giúp trẻ tương tác tốt nhất có thể, cũng cần hạn chế cho bé chạy nhảy ở những nơi có nhiệt độ cao hay có nhiều khói bụi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...