Toàn Quốc Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước Nano geyser nào tốt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 11/5/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  máy lọc nước công nghệ nano geyser là một vật dụng không thể thiếu tạo ra nguồn nước sạch phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi người thân. Bạn đã biết cách để chọn một chiếc máy lọc nước nano thích hợp chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
  Xác định chất lượng nguồn nước gia đình
  Nước nhà bạn có thể có vấn đề về màu sắc, mùi vị mà có thể bạn không biết được. Một số dấu hiệu của một nguồn nước không được sạch có thể cảm nhận bằng cảm quan là nước bị vẩn đụng, có cặn trắng, đen xuất hiện trong các thết bị đun nước thì chứng tỏ nguồn nước đo đã nhiễm canxi hoặc mangan… Bạn cần nhanh chóng tìm cách xử lý ngay lập tức các nguồn nước này bởi chúng có thể gây hại cho sức khỏe.
  Tuy nhiên có những nguồn nước bẩn không thể nhìn bằng mắt thường hay cảm nhận bằng mùi vị. Lúc này, bạn nên thủ nước bằng cách dùng các công cụ chuyên dụng nhưng công cụ đo độ pH, bút TDS, bút điện phận… để đánh giá lượng chất gây hại có thể tồn tại trong nước hay không. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng việc lấy mẫu thử và đưa đến trung tâm đo lượng để đánh giá. Xem:máy lọc nước europura
  Lưu ý đến công suất máy lọc
  Máy lọc nước Nano geyser có nhiều loại với công suất khác nhau như 10l/h; 15l/h; 30l/h… và tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.
  Mỗi ngươi thường tiêu dùng khoảng 2 lít nước mỗi ngày, 1 người thân tiêu dùng khoảng 10 lit nước để nấu ăn và 10l dùng cho các sinh hoạt khác. Như vậy, một người nhà 5 người sẽ cầm khoảng 30-40 lít nước mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy lọc nước có công suất 10l/h hay 20l/h và nếu muốn nhanh chóng hơn thì máy lọc nước 30l/h khá thích hợp với bạn.
  Lưu ý đến giá thành sản phẩm
  Gia thành sản phẩm cũng là một điều bạn nên quan tâm đến. Một chiếc máy tiết kiệm giá cả, điện, nước, chi phí bảo trì thiết bị sẽ cho phé bạn sử dụng lâu bền và tin tưởng hơn. máy lọc nước công nghệ nano geyser đặc biệt không hề tốn điện năng, và hông có nước thải khi dùng, do đó, chúng ta cần dựa trên giá cả mà chọn mua sản phẩm thích hợp nhất với gia đình
  Ngoài ra, để lựa chọn một sản phẩm Máy lọc nước Nano geyser tốt, ngoài lựa chọn máydựa trên giá cả sản phẩm thì một sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí có thể nảy sinh trong quá trình sửa chữa, hay thay thế linh kiện… của máy. Một dịch vụ chăm sóc người mua tốt nhất cùng bảo đảm chất lượng máy cho bạn.
  Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây bạn sẽ chọn được một chiếc Máy lọc nước Nano geyser ưng ý, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết về nước tinh khiết cho cả gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...