Toàn Quốc Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 23/8/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Cầu nâng rửa xe chất lượng cao là thiết bị tối cần thiết cho một xưởng rửa xe chuyên nghiệp, nó không chỉ giúp quy trình rửa xe có thể dễ dàng hơn mà còn đảm bảo an toàn cho nhân công của bạn. Nếu chỉ muốn mở xưởng rửa xe máy thì bạn chỉ cần đầu tư cầu nâng 1 trụ chuyên dụng cho xe máy là đủ, còn nếu bạn phục vụ cho xe hơi thì cầu nâng rửa xe hơi hai trụ có ưu điểm hơn nhiều so với cầu nâng 1 trụ. Cầu nâng rửa xe hơi có nhiều loại từ một trụ, hau trụ cho đến 4 trụ nhưng cầu nâng 2 trụ rửa xe khá linh hoạt và nhỏ gọn nên là thiết bị phổ biến hơn.

  --> Tham khảo máy rửa xe cao áp

  Một thiết bị thiết yếu khác không thể thiếu là máy rửa xe áp lực cao, để tiết kiệm chi phí bạn có thể đầu từ một chiếc máy rửa xe giá rẻ tuy nhiên không nên chọn máy rửa ô tô đã qua sử dụng mà nên chọn sử dụng sản phẩm từ những nhãn hàng có tiếng trên thị trường. Máy rửa xe ô tô áp lực cao giúp việc rửa xe dễ dàng và nhanh chóng hơn, máy rửa xe áp lực cao thế hệ mới còn có thể giúp tiết kiệm nước và điện năng rất hiệu quả.

  Sẽ không hoàn hão nếu như thiếu máy hút bụi ô tô trong xưởng của bạn. Máy hút bụi ô tô giúp tiết kiệm thời gian làm sạch nội thất xe, nâng cao hiệu quả làm sạch, việc rút ngắn thời gian đồng nghĩa với việc gia tăng năng suất.

  Bên cạnh các thiết bị cơ khí vô cùng cần thiết như cầu nâng rửa xe ô tô, máy hút bụi ô tô, máy rửa xe ô tô áp lực cao bạn cũng cần có được một mặt bằng hợp lý và đội ngũ nhân viên lành nghề.

  --> Tham khảo cong ty tnhh trường sa
  cau-nang-1-tru
  Hình ảnh cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
  Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?
  Có nhu cầu mở tiệm rửa xe với chi phí thấp bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên của Tân Phát theo số 091.888.0127 để được tư vấn với chi phí bỏ ra thấp nhất có thể. Để mở một xưởng rửa xe ô tô bạn chỉ cần đầu tư khoản từ 20-35 triệu đồng cho các thiết bị từ cầu nâng rửa xe hơi, máy rửa ô tô đến máy hút bụi ô tô và các thiết bị cần thiết khác qua sự tư vấn của nhân viên Tân Phát tại số 091.888.0127 .

  Với chi phí bỏ ra khá hợp lý, giá rửa xe trên thị trường hiện nay khoảng 15000đ đối với xe máy, 40000đ đối với ô tô nếu trung bình xưởng của bạn rửa 10 xe máy và 10 xe ô tô thì chỉ từ 37 đến 45 ngày bạn có thể hoàn vốn cho phần thiết bị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...