Toàn Quốc Kinh nghiệm mua giầy nam công sở đẹp cho quý ông 2016

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi chusuc, 15/7/16.

 1. chusuc

  chusuc Member

  Giay nam cong so đẹp bây giờ đang dần là mốt của các người đã bước sang tuổi 30 hoặc là các người làm nhân viên văn phòng, công sở… yêu cầu bắt buộc mặc đồng phục và thể hiện rõ lối ăn mặc nghiêm túc.
  Để hiểu rõ về đẹp là gì, bạn cần hiểu qua về những cái giày như sau – Giaysuno sàng lọc và phân chia lại để ưng ý với tầm hiểu biết, quan niệm mua giày của người Việt Nam:
  1. Giày Việt truyền thống
  Loại giày này giờ chỉ còn trên sân khấu mà thôi. Giày Việt truyền thống là một chiếc giày vải mà chúng ta thường gọi là hài, hia. Tùy theo chất liệu và độ tinh xảo của những loại giày mà sở hữu giá trị khác nhau. Giày Việt truyền thống có từ thời xa xưa cho tới lúc với giày Tây nam du nhập vào VN.
  2. Giày Tây nam cổ điển
  cái giày này là loại giày nam ngoại nhập, đề cập chính xác hơn đây là cái giày Tây nam. Nó cũng mang thể gọi là giày đinh vì khi khiến cho giày, thợ đóng giày đế giày được đống đinh sắt cho vững chắc, buộc phải chúng ta thường nó gọi là giày đinh. Giày tây nam hay còn gọi là giày đinh bắt đầu du nhập vào VN từ khoảng thế kỷ 18 và 19.
  [​IMG]
  Bây giờ trên thì trường mang rất nhiều cái giầy tây nam khác nhau gồm giày Tây cổ điển, giày oxford, giày loafer, giày boat shoes. ngoại trừ ra cái giày tây nam còn đa số tên gọi khác nhau tùy thuộc mỗi quốc gia với một thuật ngữ, cách gọi riêng. Thực chất giày Tây nam cổ điển là giày Derby: giày nam khiến cho bằng da hàng hiệu cao cấp, mang hai tai ở thân trên để buộc dây. Tai vô cùng rõ ràng, ôm vào nhau. Phần đến giày ăn khớp với thân giày, trong đó phần đế giày lại gồm 2 phần riêng biệt là thân đế và gót đế. Giày Derby là mẫu giày với gót tách hẵn và được gắn vào thân vào thân đế bằng đinh.
  Giày Oxford cũng được coi là 1 cái giày Tây nam theo phương pháp gọi của người Việt và cái giày này cũng tương tự như cái giày nam Derby nhưng có yếu tố khác biệt là phần để buộc dây, buộc dây trên varmp rất khác so mang cái giày thường . có cực kỳ nhiềubạn thường nhầm giày Derby sang giày Oxford. ngoài ra, giày Oxford còn có nét đặc trưng riêng đấy là thường đục lỗ (có thể để trơn)
  4. Giày thể thao nam
  Mẫu giày được thiết kế để dành cho những bạn cần hoạt động đa dạng như giày đánh tennis, giày chạy bộ, giày tập thể hình… và còn tùy thuộc vào những hình thức hoạt động khác nhau mà sở hữu những dòng giày thể thao nam biến thể về hình thức và công năng như giày leo núi, giày trượt tuyết, giày đi tuyết…
  5. Giày loafer
  Vâng, tên gọi đúng của nó là giày nam Loafer sở hữu nghĩa là giày nam không nên bắt buộc buộc dây, chỉ bắt buộc bạn xỏ chân vào là đi. Ở VN, dòng giày này thường được gọi nôm là giày lười nam. trường hợp với đục lỗ hoặc để hở da chân, tất thì nó được gọi là giày hầu hết nam.
  Đặc điểm của dòng giày loafer nam là nhẹ hơn và vô cùng tiện lợi. Giày loafer hay còn gọi là giày lười nam mang rất nhiều loại cũng như mẫu mã khác nhau. với mẫu với gót như giày Tây nam cổ điển (Derby) hoặc giày Oxford. có dòng lại là đế bệt như các mẫu giày thể thao nam.
  6. Giày sneaker
  Giày nam sneaker là tên thường gọi của những người Mỹ và Anh về những dòng giày nam được mẫu mã bằng vải. Sau này người ta cải tiến và cách điệu bằng việc pha trộn phổ biến chất liệu như vải + da, da lộn… Điều đó với nghĩa là bạn mang thể đi 1 đôi giày nam sneaker có hình thức giống hệt như cái giày nam loafer hoặc giày thể thao nam.
  Tuy nhiên những dòng giày nam sneaker thường với hình thức đa dạng là đế bệt, lười giống mẫu giày nam moka
  Vậy cuối cộng, như thế nào là giay nam cong so dep? Do yêu cầu sự nghiêm túc và chuẩn mực về thời trang trong những môi trường làm cho việc văn phòng phải các chiếc giày nam gồm giày nam Oxford, giày Tây nam cổ điển và giày nam Loafer có đế… thường được tậu khiến cho giay nam cong so dep hoặc giày cưới nam. Bạn không thể đi một đôi giày vải nam sneaker hoặc giày thể thao nam vào văn phòng công ty được hoặc các dịp lễ quan trọng như: sinh nhật siêu thị, lễ mitting, lễ hội thảo… mà bạn tham gia hoặc được mọi người chú ý.
  Đây là một số tiêu chuẩn và những bí kíp để mua một đôi giay nam cong so dep xịn và đúng chất. Hãy vận dụng các kiến thức hiện mang của bạn cộng với bài viết trên của chúng tôi để tậu cho mình một mẫu giay nam cong so dep và ưa thích sở hữu bản thân nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...