Toàn Quốc Kinh nghiệm mua loa karaoke gia đình thích hợp nhu cầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 26/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Nhiều mặt hàng dân dụng đã giúp người dùng đều có trang bị cho gia đình mình 1 bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhất. Để hát karaoke, người sắm dàn karaoke gia đình cần bộ loa hát karaoke giá rẻ . Một thiết bị quan trọng trong hệ thống chính là amply karaoke. Trước khi mua thiết bị này, người sử dụng phải chú ý đến công suất của bộ loa karaoke dự định . Nếu muốn sử dụng hệ thống 4 loa thì phải hỏi kỹ về công suất của ampli có thể đáp ứng. amply thấp hơn công suất loa cách dùng sẽ xảy ra hai Cơ hội : hoặc là chất lượng âm thanh của loa karaoke sẽ không chuẩn, hay là cháy ampli.
  [​IMG]
  hiện nay có nhiều loại amply karaoke trong nước và nước ngoài sản xuất. Khách hàng thứ lỗi hồ chọn lọc mẫu mã cũng như công suất. Không chỉ khảo sát về giá cả, khi sắm thiết bị , khách hàng cần chú ý tới công suất của ampli.
  Sau khi sáng tạo đúng với công suất của loa, để âm thanh của dàn karaoke gia đình hay hơn, tôi nên chú ý tới việc “cân chỉnh” âm lượng của ampli. Sự cân chỉnh này tùy theo sở thích của người nghe, không có thông số lượng riêng vì còn phụ thuộc vào nguyên liệu cấu tạo của căn phòng. Nếu căn phòng được lắp đặt kính thì nên hạn chế echo, còn vách ngăn bằng gỗ hoặc bằng thảm thì nên tăng treble, giảm bass. Theo chúng tôi biết, thời điểm , các cửa hàng đều nhân ái viên kiểu làm giúp sức cho khách hàng điều chỉnh chất lượng âm thanh hoàn chỉnh hệ thống cho người mua .
  Theo kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình của các viên chức kiểu làm về âm thanh ở các cửa hàng chuyên bán loa và công nghệ làm cho âm thanh thì để có một hệ thống âm thanh hay, cân xứng với giá tiền mất thì nên đồng bộ hệ thống, từ loa, ampli cho tới cả đầu đĩa… Qua quan sát của mọi người , hiện tại nơi các cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh, đều bán trọn bọc .
  Tưởng chừng giản đơn nhưng để có hệ thống âm thanh chất lượng cao cho dàn karaoke gia đình của bạn thì nên tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ cũng như nghe nhiều hơn những lời tham vấn từ các chuyên viên âm thanh. Hy vọng những lời tham mưu ấy sẽ giúp mình ít nhiều khi muốn đầu tư mua dàn karaoke gia đình với hai tiêu chí giá thấp nhất.
  Xem thêm: bán micro không dây
  Về mặt nguyên tắc, loa nào cũng đều có sử dụng để hát karaoke, vấn đề là chất lượng âm thanh tương thích như thế nào với số tiền mà tôi đầu tư. Để chất lượng âm thanh từ dàn karaoke gia đình chấp thuận được, nên chọn những loại loa có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, trình bày đúng chất giọng của người hát. Khi đặt chỗ đứng loa, không nên treo loa phía sau mà nên đặt loa trước khi mặt, không nên treo loa sát trần nhà vì dễ tạo ra hiện tượng âm thanh bị dội. Hướng ra âm thanh của hai loa không nên đối nghịch với nhau mà tuỳ theo chiều dài căn phòng, tốt nhất là tạo thành góc 90 độ tới tai người nghe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...