Toàn Quốc Kinh nghiệm nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nghiavnw, 17/8/16.

 1. nghiavnw

  nghiavnw New Member

  Khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn cũng có nghĩa là người tiêu dùng cần phải có những lựa chọn sáng suốt. Thực tế cho thấy, không nhiều người có kinh nghiệm lựa chọn được đồng hồ Casio chính hãng. Thậm chí ngay cả những chuyên gia đôi khi còn nhầm lẫn huống chi những người tiêu dùng thông thường. Vậy là gì để có thể phân biệt được chiếc đồng hồ nhái và chiếc đồng hồ chính hãng? Hãy để chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm hay để mua đồng hồ chính hãng cũng như cách nhận biết qua bài viết này.

  [​IMG]
  Baby – G dòng đồng hồ cho nữ

  Tìm hiểu kĩ về thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng

  Muốn phân biệt đồng hồ là chính hãng hay không thì cần tìm hiểu rõ thương hiệu đồng hồ đó. Đó là cách duy nhất để giúp bạn không mua phải hàng nhái. Đa số người tiêu dùng mua phải hàng nhái hiện nay là do không có kiến thức về đồng hồ hoặc mua vì kiểu dáng đẹp và rẻ. Để tránh việc bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn mua phải hàng kém chất lượng hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về chúng. Hãy lên những trang Web chính thức của những thương hiệu đồng hồ bạn muốn mua, trên đấy có đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.

  Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có những nét riêng biệt khó có thể làm giả được. Bạn cần phải nắm chắc những đặc điểm đó khi mua đồng hồ. Có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau trên mạng để hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết chọn lọc những thông tin chính xác để tránh có sự nhầm lẫn.

  Bài viết bạn nên xem: Citizen BM8180-03E ấn tượng, bản lĩnh

  So sánh đồng hồ Fake và đồng hồ Casio chính hãng

  [​IMG]
  So sánh đồng hồ chính hãng và hàng giả

  Đồng hồ nhài dù có được làm giả tinh vi đến đâu thì cũng vẫn có những đặc điểm khác biệt so với đồng hồ Casio chính hãng. Cùng chúng tôi điểm qua một vài điểm khác biệt nổi bật ấy.

  Trọng lượng đồng hồ

  Đồng hồ Fake thường nhẹ hơn những chiếc đồng hồ Casio chính hãng vì vật liệu làm nên những chiếc đồng hồ chính hãng là từ những kim loại tốt nhất. Khi được trực tiếp cầm 2 chiếc đồng hồ này cùng lúc bạn sẽ dễ dàng nhận ra được điều này.

  Mặt kính đồng hồ

  Đồng hồ chính hãng bao giờ cũng có mặt kính trong vắt, và mịn độ dày như nhau và được lắp khít chặt vào vỏ đồng hồ. Đặc điểm này khá khó để nhận biết nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

  Kiểm tra dây đồng hồ

  Dây đồng hồ Casio chính hãng chắc chắn, chất dây sáng và các mắt đều nhau. Còn đồng hồ nhái thì lỏng lẻo và các mắt không đều.

  Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ tự tin để lựa chọn chiếc đồng hồ ưng ý cho mình.


  Nguồn: http://vinawatch.net/kinh-nghiem-nhan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...