Toàn Quốc Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ nam Seiko thật giả

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 13/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồng hồ nam với các thương hiệu khác nhau, nhưng đâu mới là thật là giả mới là nỗi lo của nhiều người yêu thích đồng hồ. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái trước những bửa vây của các chiêu trò quảng cáo.

  Trước khi quyết định mua đồng hồ bạn nên yêu cầu bên phía shop đồng hồ hiệu cung cấp ảnh thật rồi mới đến tận nơi xem cần chứng mình đồng hồ chính hãng như giấy phép, đăng ký theo đúng quy định của pháp luât cũng như có được giấy ủy nhiệm đồng hồ chính hãng từ phía nhà cung cấp.

  Bước 1: Tiến hành kiểm tra mặt sau đồng hồ

  Dưới mặt đồng hồ gồm có được 2 cụm từ và 4 chữ số cách nhau với một gạch ngang. Đối với cụm từ đầu tiên chỉ ra được dòng máy, và cuối cùng là số model giành cho máy. Mọi đường nét được khắc gọn gàng.
  [​IMG]

  Bước 2: Tiếp đến là kiểm tra mặt đồng hồ

  Một yếu tố quan trọng đối với mỗi chiếc đồng hồ nam, xung quanh điểm số thường in rõ dòng máy cũng giống như mặt sau. Còn 4 chứ số tiếp theo là mã mặt nên sẽ khác.
  [​IMG]

  Bước 3: Kiểm tra số seri

  Đối với số seri là điều chứng minh ngành sản xuất và thứ tự sản xuất cung cấp cho chủ nhân của mỗi chiếc đồng hồ. Nó gồm 6 chữ số được in rõ ở mặt sau của vỏ máy. Những dòng sản phẩm được thiết kế lộ máy thì chắc chắn nó sẽ là ở các vành case, đối diễn chữ Seiko. Mọi nét chứ được in rõ ràng, sắc nét thẳng hàng ngay ngắn.

  [​IMG]

  Bước 4: Tìm dấu hiệu thông tin về máy trên đồng hồ

  Made in Japan là những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản hầu như là sản xuất cho một thị trường riêng. Còn đối với Mov’t singapore hay Mov’t malaysia là các mẫu làm tại Hong Kong để xuất xưởng sang thị trường Mỹ. Japan lại là giành riêng cho thị trường Nhật Bản.
  [​IMG]

  Với những bước thực hiện kiểm tra chiếc đồng hồ hiệu Seiko trước khi quyết định mua chắc chắn sẽ giúp bạn có con mắt nhìn tổng quan hơn, tránh được việc mua phải đồng hồ giả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...