Kinh nghiệm sắm xe cho trẻ tập đi loại tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 16/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Xe đẩy tập đi cho bé là vật dụng hỗ trợ đặc biệt có ích để bé con biết đi nhanh hơn và tự tin bước đi một mình. hai loại xe tập đi trên thị trường hiện tại là xe nhựa có hình tròn (ngồi) và xe gỗ (bám tay) để bố mẹ tùy ý chọn lựa cho trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Chiếc xe tập đi giúp bé yêu tự giữ thăng bằng, tự đứng vững và tự mình bước đi dễ dàng hơn, là điểm dựa để trẻ nhỏ vịn vào. Tiếp theo, bé cũng được vận động cơ thể theo cách tự nhiên nhất bên cạnh việc tập đi để đôi chân thêm cứng cáp, đôi tay thêm chắc chắn, đôi mắt thêm tinh nhanh quan sát đường đi. Không những thế, những chiếc xe tập đi còn giúp các bé hào hứng với việc tập đi, tạo cho bé con cơ hội được giải trí trong lúc hoạt động khi sở hữu thiết kế đẹp và bắt mắt.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Zaracos Cocalas ZC222
  Mỗi chiếc xe tập đi gỗ có cách dùng là không giống nhau mặc dù đều cho kết quả giống nhau. Trẻ nhỏ sẽ ngồi trên miếng vải đệm, rê chân lấy đà và sử dụng sức để đẩy chiếc xe đi với chiếc xe tập đi bằng nhựa. Còn với chiếc xe tập đi bằng gỗ, bé con sẽ nắm vào thanh gỗ cao và dùng sức để đẩy xe tiến về phía trước, đồng thời di chuyển cùng lúc với chiếc xe.
  Đơn vị phân phối Xe tròn tập đi cho bé chất lượng với thiết kế đa dạng và giá thành hợp lý là công ty TNHH quốc tế Minh Nam. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng dễ dàng nhất, quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng ở ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hay 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 04 667 45 888.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...