Toàn Quốc Kinh nghiệm seo web hiệu quả nhất vịnh bắc bộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 24/8/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Tôi sẽ chia sẻ với các bạn các chiến thuật dich vu seo uy tin trong chiến lược SEO web hiệu quả
  1. Tạo nền móng trước khi bắt đầu một sự án SEO web hiệu quả.
  Nền móng sẵn có đó là: diễn dàn chất lượng với độ PR cao, backlink chất lượng, hiểu biết về google webmaster tools, cách submit site map XML cho google,…và việc quan trọng nhất là bạn phải onpage website chuẩn.
  2. Nghiên cứu keywork: bạn cần nghiên cứu các từ khóa cần SEO để có thể tư vấn cho khách hàng và bắt đầu áp dụng chiến dịch.
  Bạn hãy dùng các công cụ phân tích từ khóa một cách chính xác. Trước khi SEO một từ khóa chính thì bạn hãy đặt mình vào vị trí người khách hàng và suy nghĩ.
  3. Nội dung: việc bạn thiết kế dich vu thiet ke web một trang web chuẩn SEO mang lại hiệu quả cao tuyệt đối mà bạn không ngờ tới.
  [​IMG]
  Giao diện bố cục hài hòa đẹp mắt sẽ thu hút người truy cập bởi website chính là bộ mặt của công ty. Những nội dung không liên quan tốt nhất không đưa vào, nó sẽ làm khách hàng không hứng thú và out khỏi website của bạn.
  Tóm lại là nên đưa những nội dung khách hàng cần. ngoài ra thì không cần thiết.
  4. Mạng Social các tiện ích google rất chú ý
  Bạn có biết lượt xem lên bao laai thì dich vu seo tong the website của bạn đạt được độ Trust? Google sẽ dựa vào đó để đánh giá
  Mạng Social là kênh mà có mật độ khách hàng nhiều nhất. Social có chức năng rất quan trọng:
  - Xây dựng backlink mạnh
  - Tăng traffic, tăng độ trush của web
  - Tăng độ quảng cáo đến khách hàng.
  Việc đầu tiên của công ty seo website là bạn phải tạo những tài khoản: twitter, facebook fan page, G+ profile và businesspage. Sau đó Đưa liên kết lên trang web và gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, dịch vụ thiết kế website like, +1, tweet.. Đó làcách tăng lượng truy cập người dùng và tăng traffic cho Site. Nếu nội dung hay, visistor sẽ chia sẻ bấm vào các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều lượt View nhờ lan truyền nội dung
  5. Xây dựng link offpage
  Trong 2 tháng đâu tiên bạn nên tập trung vào việc tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua các công cụ như sau:
  – Đăng bài viết lên các báo uy tín
  – Viết bài cho các blog và nhận backlink hoặc trao đổi backlink cho nhau (lưu ý nên trao đổi những page site cùng chủ đề)
  – Đặt link trên những trang web có độ trust cao
  – đăng bài viết Blog comment trên seo từ khóa giá rẻ những trang blog có PR cao và cùng chủ đề để chữ ký trong bài viết

  – Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...