Toàn Quốc Kinh nghiệm thay thế phụ tùng ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 22/7/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Sau một thời gian sử dụng, tất cả các dòng xe ít nhiều đều có một số phụ tùng hư hỏng cần thay thế.
  Vấn đề đặt ra ở đây là tại sao người dùng nên sử dụng phụ kiện nhanh chính hãng và cách phân biệt giữa phụ tùng chính hãng và phụ tùng chợ nổi như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là phụ tùng chính hãng và ích lợi của việc sử dụng phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình.
  --> Tham khảo phu tung oto

  Lý do nên sử dụng phụ tùng chính hãng bởi các khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng kỹ thuật. Nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng chính hãng cũng rõ ràng, đáng tin cậy và chế độ bảo hành tốt. Hơn nữa phụ tùng chính hãng sẽ tương thích với xe và chúng luôn đem đến độ ổn định cao cùng cảm giác an tâm cho khách hàng.

  Trong khi đó phụ tùng chợ nổi có rất nhiều mặt hàng không được bảo hành như bơm xăng, các cảm biến... và bảng giá của chúng cũng không rõ ràng, vì vậy mà người tiêu dùng nhiều khi phải chịu giá cao mà lại kém chất lượng. Ngoài ra, hầu hết các phụ tùng chợ nổi đều không có nguồn gốc xuất xứ.

  --> Tham khảo may áo cưới đẹp giá rẻ

  Cách phân biệt phụ tùng chính hãng và phụ tùng giả

  Phụ tùng chính hãng có bao bì đóng gói được thiết kế riêng theo quy định nhà sản xuất và có nhãn phụ tùng thống nhất. Chúng còn có tem chống hàng giả được niêm phong trên bao bì. Phụ tùng chính hãng luôn có mã CODE và dễ dàng đối chiếu với mã CODE của nhà sản xuất.

  Trong khi đó, phụ tùng giả thường để trong bao bì đơn giản, không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và đa số không được bảo hành đàng hoàng.

  Tuy nhiên để mua được phụ tùng chính hãng, bạn phải chờ đặt hàng, giá lại khá cao so với phụ tùng chợ nổi. Vì vậy khi chiếc xe của bạn cần thay thế phụ tùng, bạn có thể linh động lựa chọn phụ tùng chợ nổi đối với những chi tiết nhỏ, không quá quan trọng. Còn đối với nhưng chi tiết quan trọng cần tính ổn định cao thì cần phải phụ tùng chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...