Toàn Quốc Kinh nghiệm thuê nhà Tại Uc cho các du học sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongtrieuchau, 15/6/15.

 1. truongtrieuchau

  truongtrieuchau New Member

  dieu kien du hoc australia


  Sau khi đã có giấy nhập học và visa Úc , điều các bạn sinh viên Việt Nam quan hoài tiếp theo là Sự tình về nhà ở. Ở Úc có nhiều loại gia cư cho sinh viên , và hẳn điều này khiến nhiều bạn rất bối rối , đặc biệt là khi bạn vẫn chưa biết nhiều về giá cả , lối sống , văn hóa của thành phố bạn sắp tới học.
  [​IMG]
  Hội chợ du học sinh Việt Nam tại Úc
  Khi du học Úc , sinh viên có thể chọn sống ở homestay , tức là sống với Nhà ở bản địa người Úc , tự thuê nhà , hoặc sống ở các khu nhà ở thiết kế cho sinh viên.

  Trước khi quyết định , hãy lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thuê nhà của các sinh viên Việt Nam đang du học tại Úc.

  I. Quốc Anh và kinh nghiệm homestay

  Nguyễn Quốc Anh lớn lên ở Hà Nội , và đến hết lớp 9 thì qua Brisbane để học trung học. Trong 3 năm rưỡi trung học ( từ lớp 10-12 ) , Quốc Anh sống với một cặp phu phụ khoảng 50 tuổi , người Anh di cư sang Úc. Trong nhà ngoài ra còn có một học sinh người Úc từ Tây Úc và 2 người bạn Hồng Kông.

  [​IMG]
  Homestay liên tưởng tới quy định về tuổi được sống tự lập
  lí do Quốc Anh chọn homestay liên hệ tới quy định về tuổi được sống tự lập

  “Khi sang học trung học bên này mình còn dưới 18 tuổi , nhưng mà không sống cùng người lớn khác nên bắt phải ở homestay , ” Quốc Anh cho biết.


  điều kiện du học australia
  Theo Quốc Anh , ích lợi lớn nhất khi sống cùng gia đình Úc là bạn có thể tập trung vào học hành và không phải lo tới những chuyện cá nhân như giặt giũ , thổi nấu vì Nhà ở bản xứ sẽ làm giúp bạn.du hoc australia

  “Với các bạn chưa đến tuổi trưởng thành tuổi khi mới sang rất không quen ( và có xác xuất cũng không có kinh nghiệm làm việc nhà và chăm sóc bản thân ) thì homestay đỡ đần nhiều.”

  “Thậm chí với các bạn đã lớn hơn , có thể đại học hay cao học , thì việc không phải mất thời gian nấu nướng , giặt , mua sắm đồ đoàn cũng sẽ giúp ích nhiều” , Quốc Anh khuyên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...