Toàn Quốc Kinh nghiệm viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi vocam1, 7/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Thư cảm ơn sau phỏng vấn ít được người tìm việc quan tâm nhưng đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp ứng viên nhân điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Sau đây là chia sẻ của công ty cung ứng lao động chúng tôi về kỹ năng viết thư cảm ơn sau phỏng vấn.
  [​IMG]
  Một lá thư cảm ơn sẽ thể hiện được bạn là người lịch sự, có văn hóa, bày tỏ thái độ mong muốn công việc cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng.

  Bên cạnh đó, lá thư sẽ là cứu tinh giúp cho bạn không bị lãng quên trước nhà tuyển dụng và có cơ hội được nhận làm cao hơn, cho dù trong buổi phỏng vấn bạn đã thể hiện không được tốt. Dù là người tìm viec lam bao ve o TPHCM đến các việc làm khác, đây là điều cần thiết.

  Bạn không được viết sai chính tả, bố cục dài dòng hay ngắn cũn. Thực tế một lá thư cảm ơn không cần viết quá dài mà chỉ cần cần bạn đầu tư thật kỹ, kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trước khi gửi đi. Chúng tôi khuyên bạn nên viết ngắn gọn, súc tích, đầy đủ ý, đừng quá lê thê là tốt nhất. Khi viết thư mà bạn có suy nghĩ viết cho “có lệ” thì bức thư của bạn sẽ được thể hiện đúng như suy nghĩ của bạn. Hãy viết thư bằng sự chân thành, mong muốn được làm việc tại công ty A. Một điều cuối cùng mà chúng tôi muốn khuyên các bạn nữa là đừng có viết thư cảm ơn kèm theo những món quà tặng đắt tiền, yếu tố này sẽ hại bạn đấy chứ không có hiệu quả tốt như bạn nghĩ đâu. Nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng xấu về bạn ngay, dù cho lúc phỏng vấn bạn khá xuất sắc.

  Xem thêm: Tuyen nhan vien SEO website luong cao

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và kỹ năng xin việc làm, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...