Toàn Quốc Kinh nguyệt không đều có phải bệnh?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nna19x7, 7/1/16.

 1. nna19x7

  nna19x7 Member

  Tôi năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình. Tôi bắt đầu có kinh nguyệt năm 16 tuổi, nhưng từ đó đến nay chu kỳ kinh nguyệt không đều, có khi mấy tháng mới có một lần, mỗi lần đều ra nhiều huyết trắng.

  Tôi đã thử dùng nhiều thuốc điều hòa kinh, nhưng chỉ trong vòng vài ngày đó thì kinh nguyệt đều, đến tháng sau không dùng thuốc lại không có kinh. Liệu tôi có mắc bệnh gì không? Nếu có mong bác sĩ chỉ cho tôi phương pháp điều trị. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sinh sản?
  Kinh nguyệt là hiện tượng bình thường của tiến trình tự nhiên theo chu kỳ, xảy ra ở phụ nữ khỏe mạnh từ giai đoạn tuổi dậy thì đến cuối tuổi sinh sản.

  Với bạn, chu kỳ không đều, khi dùng thuốc thì thấy có kinh nhưng đến tháng sau không dùng lại không thấy, đó có thể là rối loạn kinh nguyệt do tâm lý. Bạn không nói rõ về công việc hiện tại, tình trạng đời sống tinh thần như thế nào nên tôi chưa thể kết luận những yếu tố đó có tác động tới tinh thần không.
  [​IMG]

  Trước mắt, để khắc phục tình trạng trên, bạn nên xây dựng cho mình lịch học tập, công tác phù hợp, có khoảng thời gian dành cho thể dục, vui chơi giải trí… Bên cạnh đó nên chú ý vấn đề ăn uống đầy đủ, nên dùng các sản phẩm từ đậu nành rất tốt cho nữ giới.


  Khi đã áp dụng các biện pháp trên mà chưa khắc phục được hiện tượng này, bạn hãy tới cơ sở khám bệnh có uy tín về sản phụ khoa để được kiểm tra, tư vấn, điều trị và chăm sóc tinh thần.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa. Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào. Hotline: 04 66 73 9999 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...