Toàn Quốc Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jacklya, 1/7/15.

 1. jacklya

  jacklya New Member

  Các sản phẩm kính thực tế ảo đang có mặt rất phổ biến trên thị trường với giá thành và nhiều tính năng tuyệt vời mang lại. thiết bị I am cardboard vr nfc là phiên bản mới kính thực tế ảo do hãng I am cardboard sản xuất. Đây là một trong 4 hãng được Google chứng nhận đạt chuẩn sản xuất Google cardboard tốt nhất. Được cấp giấy phép an toàn và thân thiện với mội trường và cho người sử dụng.

  Google cardboard vr NFC là người kế nhiệm của các thiết bị kính thực tế ảo trước đó là Google Cardboard VR . Với các tính năng hoàn toàn giống so với người tiện nhiệm cũ nhưng được tích hợp thêm chức năng NFC cho phép truyền tải dữ liệu nhanh khi muốn lấy dữ liệu từ 2 sản phẩm Smart phone gần nhau mà không tốn công sức tháo lắp.
  [​IMG]
  Với sản phẩm Google cardboard nfc , người dùng chỉ cần bỏ chiếc điện thoại của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Google Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong điện thoại khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường kính thực tế ảo.

  Sản phẩm Google Cardboard VR NFC được hỗ trợ nhiều loại điện thoại smartphone Android 4.1 trở lên có màn hình từ 3.2 inch đến 6 inch như: Google Nexus 4, Nexus 5, Samsung Galaxy S4, S5, Samsung Galaxy Nexus, Motorola Moto X... Đặc biệt còn hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Các dòng sản phẩm của Microsoft như : Lumia 525 trở lên...

  Hiện tại các dòng sản phẩm của Google Cardboard vr đều được cấp giấy chứng nhận chuẩn mới nhất của Google. các bạn có thể chọn mua dòng thiết bị kính thực tế ảo này tại cửa hàng Huy Phú chuyên cung câp các thiết bị công nghê hiện đại nhất hiện nay. Trong đó người dùng có thể chọn mua dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay là đồng hồ thông minh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...