Toàn Quốc Klopp thừa nhận chưa hai lòng mặc dù đánh bại Barca

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 7/8/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Huấn luyện viên người Đức rất vui mừng với màn trình diễn của đội nhà trước các nhà vô địch Tây Ban Nha, nhưng thừa nhận rằng anh vẫn là không chắc chắn những gì mong đợi từ phía ông trong mùa tới .


  Jurgen Klopp đã quan tâm đến tính khí kỳ vọng sau khi xem Liverpool bên chạy chống bạo động của w88 trong một đập 4-0 của Barcelona tại Champions Cup quốc tế vào thứ bảy.


  Một đám đông Wembley đóng gói ra chứng kiến Quỷ đỏ bật phong cách chống lại những nhà vô địch Tây Ban Nha, với Sadio Mané, Divock origi và Marko Grujic tìm kiếm trên mạng, trong khi cựu ngôi sao Liverpool, Javier Mascherano lưới nhà.'

  [​IMG]
  Mặc dù diễn ấn tượng và năng động của Liverpool ở London, HLV Klopp nói rằng kết quả cung cấp rất ít dấu hiệu cho thấy những gì Liverpool có thể đạt được trong mùa giải này.


  "Dĩ nhiên là fun88 hài lòng với kết quả và với rất nhiều phần của trận đấu. Chúng tôi đã làm tốt trong hầu hết các bộ phận của bên tấn công, chúng tôi luôn hoạt động," ông nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu.


  "Sau đó, sau khoảng 30 phút trong nửa đầu tiên, chúng tôi đã trở thành một chút thụ động, chúng tôi cần một chút may mắn và họ đạt được kết quả. Điều đó có thể xảy ra với Barcelona.


  "Tôi hài lòng với kết quả và các trận đấu, đó là tốt cho chúng tôi để tìm hiểu những gì có thể xảy ra nếu chúng tôi chơi tốt và những gì có thể xảy ra nếu không. Đó là tốt."


  Về những gì ảnh hưởng đến chiến thắng có thể có cho mùa giải tới, Klopp nói thêm: "Nhìn m88 rất có khả năng tôi có thể ngồi ở đây và chúng tôi mất 4-0, cuộc sống sẽ không có được điều đó tốt đẹp như nó là vào lúc này.


  "Đó là hữu ích quá vì những điều bạn có thể học hỏi. Nhưng đó là một thân thiện, đó là Barcelona, rất nhiều điều có thể xảy ra khi họ bắt đầu chơi, thật khó để bảo vệ và họ có thể được thực sự nguy hiểm.


  "Nếu bất cứ điều gì tôi có thể nói bây giờ sẽ giúp tôi muốn nói nó nhưng hầu hết những điều tôi có thể nói sẽ không giúp đỡ. Chúng tôi có tham vọng, chúng tôi muốn giành chiến thắng nhiều trận càng tốt, sau đó chúng ta sẽ thấy ở phần cuối.


  "Chúng tôi biết chúng tôi phải chiến đấu và tôi biết chúng tôi sẽ sẵn sàng, nhưng cuối cùng tôi không biết chúng tôi sẽ được."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...