Toàn Quốc Kỳ bằng 3 anh em ngày "sống", đêm "chết” ở Pakistan

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Hungsk01, 13/5/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Các bác sĩ Pakistan đang hoang mang về trường hợp 3 anh em ruột 1, 9 và 13 tuổi ban ngày hoạt động thường ngày nhưng khi màn đêm xuống, chúng đi vào trạng thái thực vật - không thể di chuyển hay nói chuyện.
  ===>>>hai tinh hoàn không đều nhau
  Ba anh em nói trên là Shoaib, Rashid và Ilyas - được các bác sĩ gọi là "những đứa con của ác".

  Các em sống tại làng Mian Kundi, cách TP Quetta, tỉnh Balochistan – Pakistan khoảng 15km.

  Mỗi ngày, vào khoảng 4 giờ sáng, khi những tia nắng ác đầu tiên ló dạng, 3 đứa trẻ tỉnh dậy, trong người tràn trề năng lượng. Tuy nhiên, đến buổi chiều, khi thái dương vừa tắt nắng, chúng đột mất khôn cùng lực và thua hết thảy thân thể.
  ==>>> cách điều trị đau tinh hoàn
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày.
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày. (Ảnh: Dawn).

  Giáo sư Javed Akram tại Viện y học Pakistan hôm 5/5 nói với hãng tin AP rằng ông không thể giải thích triệu chứng mà 3 đứa bé mắc phải.

  "Đây là những trường hợp trước hết của một căn bệnh chưa được biết đến trên toàn thế giới. thân thể con người đồng bộ với sự chuyển động của màng tang" – ông Akram nói.

  "Chúng tôi xem trường hợp này là một thách thức y khoa. Các thầy thuốc của chúng tôi đang tiến hành một số xét nghiệm y tế để xác định tại sao ban ngày chúng hoạt động thường nhật nhưng ban đêm chẳng thể mở mắt, ăn hoặc chuyện trò".
  ===>>> đau tinh hoàn khám ở đâu
  Cũng theo vị giáo sư này, 3 cậu bé xuất thân từ một gia đình nghèo túng. Chính phủ Pakistan đã tài trợ quờ phí chăm chút y tế cho đến khi có kết luận về triệu chứng bọn trẻ mắc phải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...