Toàn Quốc Kỹ Sư tính toán kiệm ước Bảo dưỡng xe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongtrieuchau, 13/6/15.

 1. truongtrieuchau

  truongtrieuchau New Member

  Bảo dưỡng xe

  Các loại xe ô tô cần được thẩm tra và Bảo Dưỡng luôn luôn để đảm bảo vận hành An Toàn.

  Trong quá trình sử dụng , tất cả các bộ phận trên xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời kì. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , để đảm bảo từng chi tiết cấu thành cũng như chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện vận hành tốt thì Công việc thẩm tra , bảo dưỡng các cơ cấu trên xe là rất cần thiết và được tiến hành một cách định kỳ.

  thông báo tham khảo

  Hiệp hội thẩm tra không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro xe oto của Nhật Bản tiến hành khảo sát 727 lái xe về việc thẩm tra và chăm chút xe và kết quả thu được như sau:  Câu hỏi 1: Bạn có thẩm tra và chăm chút xe của bạn một cách luôn luôn không?

  Trả lời:
  Khoảng 30% trong tổng số người được hỏi trả lời họ chưa bao giờ thẩm tra và chăm chút thường xuyên cho xe của mình. Với phụ nữ , con số này lớn hơn dồi dào , khoảng 60%.  Câu hỏi 2: Nếu câu trả lời của câu hỏi 1 là “không” , xin vui lòng cho biết bạn đã gặp những sự cố gì khi sử dụng xe?

  Trả lời: Như vậy , trên 30% người được hỏi có câu đáp lại là đã gặp một hoặc một vài sự cố nêu trên. Vậy rõ ràng việc kiểm tra xa và chăm sóc xe luôn luôn sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố khi sử dụng xe.  bổn phận của bạn là chăm chút xe với nhân cách là người sử dụng chiếc xe đó.

  Bạn có trách nhiệm tiến hành mọi công việc thẩm tra , bảo dưỡng nhu yếu cho chiếc xe của bạn để nó luôn vận hành với độ tin cậy cao và đảm bảo quy định của pháp luật về môi trường.

  Lưu ý: Nội dung của việc chăm nom xe được chia làm 2 phần chính và được giải thích chi tiết trong tài liệu: “Hướng dẫn sử dụng xe” và “Sổ tay bảo dưỡng” bao gồm:

  1.Tự bảo dưỡng – được tiến hành bởi người sử dụng xe.

  2.Bảo hành định kỳ - được xác định theo các cấp ứng với với số km xe chạy , thời kì lưu hành và hoàn cảnh sử dụng thực tế ( bao gồm cả lịch sử sang sửa ). Việc bảo dưỡng định kỳ cần được tiến hành tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

  Tự bảo dưỡng – thẩm tra và chăm chút xe thường xuyên:

  Bao gồm những nội dung bảo dưỡng cần thiết đảm bảo cho chiếc xe của bạn vận hành bình thường.

  Những việc này bạn có xác xuất tự làm và cần làm trước mỗi chuyến đi dài , hàng ngày trước khi sử dụng xe hoặc tranh thủ thực hành khi bạn rửa xe , đổ xăng…

  nếu về những hạng mục cần thẩm tra thường xuyên: Mức dầu động cơ , mức nước làm mát , bổ sung nước rửa kính , tình trạng và áp suất lốp , tình trạng ắc quy…  Bảo dưỡng định kỳ - kiểm tra và chăm chút xe định kỳ:

  Đây là nội dung của sự vụ bảo dưỡng định kỳ do các đại lý của Toyota Việt Nam tiến hành để đảm bảo chiếc xe của bạn hoạt động với độ tin cẩn cao , tránh gây ô nhiễm môi trường.

  Việc rõ ràng các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp phụ thuộc vào số km xe chạy , thời kì lưu hành xe và điều kiện sử dụng thực tế. Về cơ bản , nếu xe của bạn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì chu kỳ bảo dưỡng cần được rút ngắn nhiệm kì và số lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng tăng lên.

  Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác bảo dưỡng định kỳ , Toyota Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng mang xe tới các kinh tiêu của Toyota Việt Nam trên toàn quốc để thực hành Công việc bảo dưỡng sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước theo 04 cấp bảo dưỡng ứng với sau đây.

  toyota altis 2015

  Chú ý!

  Khi chính xác cấp bảo dưỡng cần thực hành , nếu các điều kiện về số km chạy , thời gian lưu hành và hoàn cảnh sử dụng thực tiễn request cấp bảo dưỡng khác nhau thì cấp bảo dưỡng lớn nhất trong các cấp bảo dưỡng đó sẽ được tuyển trạch thực hiện.

  Để biết thêm chi tiết về chế độ bảo dưỡng cụ thể cho chiếc xe của mình , xin quý khách vui lòng biên soạn thêm tài liệu “Hướng dẫn sử dụng” , “Sổ tay bảo dưỡng” hoặc tại website của công ti Toyota Việt Nam và liên quan trực tiếp với các cố vấn lao vụ tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết.

  Toyota Tân cảng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...