Kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 4/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn là gu thẩm mỹ của giới trẻ bây giờ. Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc và cả phương pháp cắt mí mắt đã giúp chinh phục hàng triệu người dân xứ Hàn và những tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Nhấn mí mắt hàn quốc

  Là dịch vụ áp dụng cách nhấn mí hàn quốc mới nhất hiện giờ, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại lâu dài.
  Kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc

  bình thường, cấu trúc mi mắt rất tinh tế, vùng da mắt mảnh do vậy những mô da ở vị trí này nhanh lão hóa và dễ bị chùng xuống. Người sở hữu mắt hai mí, cơ nâng mi có 1 nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, vì thế lúc mở mắt, mi mắt tạo nên một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt 1 mí sẽ ko có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí. ngày nay, có hai kỹ thuật nhấn mí chính,đó là là nhấn mí bình thường và nhấn mí Hàn Quốc:

  [​IMG]

  Nhấn mí bình thường: bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi với mục tiêu tạo thành nếp gấp mí. Thế nhưng, dịch vụ này lại còn gặp phải các nhược điểm là thời gian duy trì kết quả nhấn mí chỉ trong khoảng 2- 3 năm sau đó mí mắt sẽ trở về hình dáng ban đầu.

  nhấn mí mắt hàn quốc: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ ko dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà dùng 1 chất liệu như dòng ghim cực nhỏ (có hình dạng như ghim giấy) với mục tiêu kết nối từ sụn mi xuyên đến dưới da mi, tạo thành sự liên kết bền vững, như cấu trúc thông thường của người có mắt 2 mí tạo thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét cân đối và duy trì bền vững. Tuy nhiên, nếu bạn đang thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không thì Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ý kiến chuyên gia.

  Ths.Bs Đỗ Thành Trí tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với trình độ giàu kinh nghiệm, trong trị liệu sẽ thực hành những thao tác giải phẫu một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác. Chỉ sau 1 lần chỉnh sửa duy nhất, khách hàng sẽ luôn tự tin hấp dẫn với đôi mắt đẹp long lanh, trong sáng tươi trẻ mà không bị sẹo, ko đau rát và tuyệt đối an toàn.

  Nguồn bài viết Kỹ thuật bấm mí hiện đại của Hàn Quốc lấy tại suckhoe280.wordpress.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...