Toàn Quốc Kỹ thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 3/8/16.

 1. Câu hỏi:

  “Tôi đang muốn đi làm cho đẹp bằng phương pháp giải phẫu cắt cánh mũi quá mà chỉ lo sợ sau khi thực hiện mũi nó sưng u lên ảnh hưởng sức khỏe và nếu nghỉ ở nhà lâu ảnh hưởng tới công việc. Em muốn hỏi là đã có ai đã cắt cánh mũi chưa ạ? thực hiện công nghẹ làm đẹp này tốn bao nhiêu thời gian? Có gì chia sẻ cho em tí kinh nghiệm. Em cảm ơn!”

  (Tâm sự của haiyenxinh24… chia sẻ trên Diễn dàn làm cho đẹp).

  Trả lời!

  Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

  Cắt cánh mũi thực ra là 1 phương pháp phẫu thuật cực nhẹ nhàng. Thực hiện làm đẹp nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian đến từ 30 – 45 phút, thực hiện trong 1 lần, cho các bạn hình dạng mũi thon đẹp, nhỏ xinh duy trì lâu dài.

  Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm nâng mũi s line ở đâu đẹp

  Cắt cánh mũi bao lâu thì lành cùng thẩm mỹ mũi thon gọn, cân đối

  Nguyễn Hà Phương (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ:

  “Mình đã cắt cánh mũi được 3 tháng nay, kết quả thực heienj thấy rất ưng ý, bây giờ mũi mình nhỏ nhìn xinh, dễ thương. Lúc đầu mình cũng cực liệu rằng cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi cùng lành hẳn. Sau khi tiến hành phương pháp cắt mũi thì khoảng 1-2 ngày đầu, mũi cũng bị sưng tấy. Thế nhưng, cách chườm đá cần cũng đỡ đi. Đến ngày thứ 5 thì mũi chỉ còn hơi sưng chút thôi, sang ngày thứ 7 sau đã cắt chỉ cùng tháo băng ra thì mũi không bị sưng tấy nữa”.
  Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm nâng mũi hàn quốc có đau không

  [​IMG]

  (FB) Bảo Ly: “Công nghệ làm đẹp cắt cánh mũi bao lâu thì lành cũng phụ thuộc vào việc mình kiêng khem, chăm sóc. Mình kiêng được càng nhiều, chăm sóc tốt thì thời gian lành nhanh hơn. Khi cắt cánh mũi em kiêng dữ lắm, chẳng ăn đồ nếp hay hải sản gì đâu cần mũi cũng nhanh lành mà chỗ cắt cũng ko bị thâm quá, nhanh hồi phục da”.

  Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi? – Chia sẻ của hoacam19…@gmail.com

  Nguồn bài viết

  http://halien1111.blogspot.com/2016/08/ky-thuat-cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...