Kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 19/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Cắt cánh mũi nội soi

  Kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, “hô biến” mũi to thô, cho mũi chữ A nhỏ xinh, không để lại sẹo, không làm giảm độ cao của mũi, hai lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa đường nét, cho kết quả thẩm mỹ mũi duy trì lâu dài.

  Cánh mũi như thế nào là đẹp? Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.
  [​IMG]
  Hai chân cánh mũi hợp cùng hai khóe mắt tạo thành hai đường thẳng song song. Hai điểm giữa của lỗ mũi cũng hợp cùng hai điểm gốc của lông mày tạo thành hai đường thẳng song song cân đối. Tỉ lệ này sẽ thỏa mãn tiêu chí độ rộng của cả cánh mũi và lỗ mũi. Bạn mong muốn có được dáng mũi đẹp chuẩn như vậy? Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

  Thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

  - Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.

  - Lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số

  - Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp.

  Thu gọn cánh mũi nội soi có ưu điểm gì?

  Không để lại sẹo: Hiện nay có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo. Khắc phục nhược điểm này, khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

  Mũi chữa nhỏ xinh, hài hòa đường nét

  Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với phương pháp cơ bản, tùy theo tình trạng của từng người.

  - Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

  - Cuộn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

  Trước khi tiến hành bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Sau 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt.

  Kết quả duy trì lâu dài

  Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi, thực hiện nhanh chóng nhưng lại cho kết quả duy trì lâu dài. Bạn có thể yên tâm về dáng mũi nhỏ xinh mới của mình.

  Không đau, hồi phục nhanh chóng

  Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau hay có bát kỳ khó chịu nào. Do chỉ tác động vào phần mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên mũi nhanh chóng ổn định, mũi đẹp tự nhiên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Xem thêm : cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/cat-canh-mui-noi-soi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...